Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Châu Phi ghi bàn, Việt Nam lấy ngôi đầu bảng của Thái Lan

Trước U19 Brunei yếu hơn về mọi mặt, Việt Nam thắng dễ 4-0 để tạm vươn lên dẫn đầu bảng A.

So với trận thắng Philippines, U19 Việt Nam thay đổi đến 10 cầu thủ trong trận đấu với Brunei. HLV Đinh Thế Nam cất nhiều trụ cột như Quốc Việt, Văn Trường… nhưng vẫn hoàn toàn lấn lướt Brunei.

Hà Châu Phi ghi bàn mở tỷ số ngay phút 11. Giản Tân ghi 2 bàn và Đức Việt ấn định chiến thắng 4-0 cho U19 Việt Nam bằng một siêu phẩm rất đẹp mắt.

Trước U19 Brunei yếu hơn về mọi mặt, Việt Nam thắng dễ 4-0 để tạm vươn lên dẫn đầu bảng A.

Chiến thắng của U19 Việt Nam có chút kém vui khi thủ môn Tùng Hân bị đuổi ở cuối hiệp 2. Nguyên nhân là Minh Trọng có đường chuyền về không tốt nên Tùng Hân phải lao ra ngoài vùng cấm để cứu nguy. Thủ môn U19 Việt Nam dùng tay cản phá bóng ngoài vòng cấm, trọng tài lập tức truất quyền thi đấu.

Tuy nhiên, sự chênh lệch trình độ rất lớn khiến cho Brunei không thể ghi bàn trước 10 người của U19 Việt Nam. Thậm chí, họ còn may mắn thoát thua với pha đánh đầu bật cột dọc của Tuấn Phong.

Thắng dễ Brunei 4-0 bằng đội hình dự bị, U19 Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng A với 7 điểm sau 3 trận đấu. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam nhiều hơn 1 điểm so với Thái Lan (6 điểm) nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. “Voi chiến” sẽ có trận đấu quan trọng với chủ nhà Indonesia vào 20h hôm nay.

Trường hợp trận đấu giữa U19 Indonesia có kết quả thắng bại thì Việt Nam có lợi thế lớn để đi tiếp. Lý do thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã hoà 0-0 Indonesia ở trận ra quân.

Ngày 8/7, Việt Nam gặp Myanmar, sau đó 2 ngày đại chiến với U19 Thái Lan.

Ở hai trận đấu còn lại tại bảng A, Việt Nam gặp lần lượt Myanmar (ngày 8/7) và Thái Lan (ngày 10/7). Cả hai trận đấu được dự báo khó khăn cho Việt Nam, đây cũng là lý do HLV Đinh Thế Nam dùng đội dự bị trước Brunei vào hôm nay.

Team Thể Thao

Theo Saostar

Xem thêm Thể thao