Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Chào 2021 New Year Concert: Nghệ sĩ Việt năm nay ưa chuộng kiểu tóc nào?

Hành trình của Chào 2021 sẽ đưa người xem trở lại với những ca khúc nhạc phim nổi tiếng, gắn bó và được nhiều thế hệ người Việt yêu thích. Không chỉ công phu về mặt nội dung, phần hình ảnh của chương trình đặc biệt là trang phục và kiểu tóc của các nghệ sĩ cũng là điểm nhấn đáng chú ý.

Chào VTV Newyear Concert luôn là một trong những chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu nhất về mọi mặt, từ nội dung, âm nhạc đến công nghệ hình ảnh, sân khấu… và Chào 2021 không phải là một ngoại lệ. Năm nay, Chào 2021 với chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu sẽ là một hành trình dẫn dắt khán giả bằng câu chuyện âm nhạc của những ca khúc phim truyền hình Việt Nam đi cùng năm tháng.

Đó có thể là những ca khúc từ thời kỳ đầu của phim truyền hình như Lời ru cho con, Đất và người, Những nẻo đường phù sa…, hay những ca khúc của những bộ phim ghi dấu gần đây như Về nhà đi con, Lặng yên dưới vực sâu, Tuổi thanh xuân… Chương trình quy tụ những giọng ca hàng đầu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh…

Bên cạnh những giai điệu thân thuộc, phần hình ảnh của chương trình cũng được đầu tư hết sức công phu. Tất cả các nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu đều diện những bộ cánh lộng lẫy, tạo kiểu tóc ấn tượng.

Phương Thanh gây chú ý với váy đính hoa kết hợp kiểu tóc ngắn cá tính. Khi trình bày ca khúc “Dã từ dĩ vãng”, nữ ca sĩ đã xúc động rơi nước mắt.
Nữ diễn viên Lê Khanh trong tà áo dài trắng và kiểu tóc búi gọn đằng sau “đúng chuẩn” người Tràng An thanh lịch. 
Phương Oanh xinh đẹp trong kiểu tóc mái bằng xoăn nhẹ khiến khán giả liên tưởng đến nhân vật Quỳnh Búp Bê do nữ diễn viên thủ vai. Hồng Diễm khoe sắc với mái tóc rẽ ngôi lệch và phụ kiện kẹp góc ngọc trai.
Thuý Diễm trẻ trung, nhí nhảnh với kiểu tóc rẽ ngôi giữa buộc nửa phù hợp với khuôn mặt trái xoan của cô nàng. 
Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn với kiểu tóc bồng bềnh lãng tử thương hiệu, gây thương nhớ.
Mỹ Linh quý phái trong chiếc áo dài nâu và mấn cùng màu thể hiện ca khúc “Chị tôi” đầy xúc động.
Bảo Thanh khoe sắc trong chiếc váy hồng pastel và kiểu tóc xoăn sóng nước búi nửa. Trong khi đó, Bảo Hân vẫn trung thành với phong cách tomboy cùng mái tóc bồng bềnh, ngôi lệch.

Xem thêm Phong cách thể thao