Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Các nàng hậu chia sẻ thực đơn giảm cân lấy lại vóc dáng

Các nàng hậu đã làm gì trong công cuộc giữ dáng? Ngoài tập luyện các Hoa hậu đều có chế độ ăn kiêng riêng biệt của mình

Chắc hẳn ai cũng thắc mắc rằng tại sao Hoa hậu ai cũng có vóc dáng đạt chuẩn, nhưng không hề biết các Hoa hậu đều áp dụng thực đơn thường ngày một cách nghiêm ngặt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Lương Thùy Linh đã từng rất tự ti về ngoại hình của mình. Cô sở hữu chiều cao khủng 1m78 nhưng lại có vóc dáng hơi tròn, vòng eo thì không được thon gọn.

Chính vì vậy trong thực đơn giảm cân của Thùy Linh chủ yếu là rau xanh, hạn chế tối đa tinh bột trắng, chỉ nạp các loại thực phẩm như: khoai lang, gạo lứt và các loại hạt có lợi ích cho quá trình giảm cân. Đặc biệt cô coi miến dong là thực phẩm vàng trong việc hỗ trợ giảm cân.

Hoa hậu Lương Thùy Linh coi miến dong là thực vàng trong công cuộc giảm cân

Hoa hậu Hương Giang

Hương Giang không ngần ngại chia sẻ thực đơn giảm cân của mình có đầy đủ rau củ, quả, thịt, cá, trứng, gà. Chế độ ăn của Hương Giang vẫn khoa học mà đảm bảo sức khỏe mà vẫn duy trì được vóc dáng. Bên cạnh đó cô hạn chế các món chiên xào, đồ ăn nhanh để tránh tình trạng mỡ thừa tích tụ.

Hoa hậu Hương Giang hướng đến chế độ giảm cân nhưng vẫn tốt cho sức khỏe

Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên đã rất khắt khe với chế độ ăn kiêng của mình chính vì vậy , Kỳ Duyên chỉ ăn 2 bữa và trong 2 bữa ăn đó chỉ có rau và 1 món là thịt hoặc cá, hoàn toàn không có tinh bột. Kỳ Duyên cũng  hạn chế các thực phẩm  chiên xào, dầu mỡ, ưu tiên các món luộc, hấp kèm theo nhiều rau xanh và củ quả để cung cấp chất xơ cho cơ thể.

Hoa hậu Kỳ Duyên tuân thủ chế độ ăn khắt khe trong quá trình lấy lại vóc dáng

Hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương hàng ngày chủ yếu nạp các loại rau xanh, củ quả và nước trái cây. Tất cả các món như cá, ức gà, thịt bò hay lòng trắng trứng, tất cả đềuy không tẩm ướp gia vị và chỉ sử dụng thực phẩm hấp, luộc, hoặc chiên không dầu.

Hoa hậu Phạm Hương chủ yếu sử dụng thực phẩm hấp luộc, và chiên không dầu để duy trì vóc dáng

Nhìn chung, các nàng hậu đều có những thực đơn riêng của mình nhưng điểm chung trong khẩu phần ăn kiêng luôn có rau xanh, hạn chế tinh bột và các thực phẩm nhiều dầu mỡ.

Hoàng Hà

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao