Kết nối với chúng tôi

Đời sống

BTV miền Nam mới toanh lần đầu dẫn bản tin Thời sự của VTV khiến netizen ‘rần rần’

Sự xuất hiện của BTV Hương Thảo trên sóng VTV khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây, chương trình Thời sự của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã thu hút sự quan tâm của dân mạng bởi sự xuất hiện của một nữ BTV có giọng đọc miền Nam, đó chính là BTV Hương Thảo. 

BTV Hương Thảo trên sóng VTV

Do mới lần đầu lên sóng, cộng với việc phải đọc bản tin trực tiếp nên BTV Hương Thảo dẫn chưa thật sự trơn tru, mắc một vài sai sót nhỏ. Điển hình là việc thường nhìn xuống mỗi khi chuyển giữa hai bản tin. 

Tuy nhiên, những sai sót của nữ BTV này không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bản tin. Nhiều khán giả vẫn dành lời khen ngợi cho nữ BTV khi cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng cùng giọng đọc rõ ràng, truyền cảm.

Được biết đây là bản tin thời sự đầu tiên của Hương Thảo trên sóng truyền hình quốc gia. Sự xuất hiện của một BTV miền Nam cũng gây xôn xao dân mạng, là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn.

– “Xuất sắc quá, nét đẹp dịu dàng, duyên dáng, giọng đọc truyền cảm nữa”.

– “Quả không hổ danh là người của VTV mà, đẹp từ ngoại hình cho đến giọng đọc”.

– “Người thay thế BTV Hoài Anh đây rồi, xuất sắc quá Hương Thảo ơi”.

Trước Hương Thảo từng có BTV Thuý Hằng, Hoài Anh, Phương Thảo là những giọng đọc miền Nam tạo ấn tượng trong các bản tin Thời sự. Tuy nhiên sau đó BTV Thuý Hằng đã quay lại TP HCM để làm việc tại VTV9, BTV Hoài Anh chuyển sang Ban văn nghệ VTV từ 1/1/2022. 

BTV Hương Thảo được cho là BTV miền Nam được bổ sung để thay thế BTV Hoài Anh. Như vậy Thời sự VTV hiện có hai BTV đến từ phía Nam, đó chính là Phương Thảo và Hương Thảo.

Minh Ngọc

Nguồn www.Sao. Star

Xem thêm Đời sống