Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bryson DeChambeau và Patrick Reed xác nhận tham gia LIV Golf Series

Mới đây, Bryson DeChambeau và Patrick Reed đã xác nhận tham gia giải đấu LIV Golf Series. Với sự tham gia của hai tay golf này, đấu trường LIV đang nóng hơn bao giờ hết.

Mới đây, theo tờ Telegraph, LIV đã chính thức đưa ra thông báo về sự tham gia của 2 tay golf là Bryson DeChambeau và Patrick Reed tại LIV Golf Series. Mặc dù sự kiện khai mạc của giải đấu này phải đến cuối tuần mới diễn ra, nhưng LIV đã nhận về tin vui khi 2 tay sự kiện vào 1/7 tới sẽ có sự tham gia của 2 golf thủ đầy cá tính này. 

DeChambeau và Reed từ lâu đã có mối liên hệ với các giải đấu của các ông trùm A rập Xê Út. Trong khi Reed là đấu thủ quen thuộc ở Saudi International, thì DeChambeau lại từng dính tin đồn rằng sẽ được nhận 100 triệu đô tiền lương nếu rời khỏi PGA Tour. Ngay sau tin đồn này, tay golf 28 tuổi người Mỹ đã có những phát ngôn phủ nhận.

Golf thủ Bryson DeChambeau
Golf thủ Patrick Reed

“Đã có rất nhiều những cuộc trò chuyện xung quanh tôi.” DeChambeau nói. “Cá nhân tôi cho rằng, với vị trí và sự nghiệp của tôi hiện tại, đây không phải là điều mà tôi nên mạo hiểm đánh đổi.” 

Với sự tham gia của DeChambeau và Reed, LIV chính thức có thêm 2 tay golf từng vô địch các giải majors với cúp vô địch Masters 2018 của Reed và US Open 2020 của DeChambeau. Tuy nhiên, năm 2022 dường như đang là một năm tương đối khó khăn với cả 2 khi Reed chỉ lọt được vào top 10 sau 19 trận từ đầu năm đến giờ, trong khi DeChambeau – người đang phải đối mặt với nhiều chấn thương, chỉ dừng chân tại vị trí thứ 219 trong bảng tổng sắp từ FedEx Cup. 

Tuy nhiên, họ cũng là những tay golf hiếm hoi tại LIV trẻ hơn 40 tuổi và vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Cùng với Dustin Johnson và Phil Mickelson, họ hiện đang là những cái tên nổi bật nhất trong giới. 

Ủy viên của PGA Tour, Jay Monahan cho biết, bất cứ một thành viên nào của PGA Tour nếu tham gia các giải đấu của đối thủ sẽ đối mặt với việc bị đình chỉ thi đấu khỏi PGA và có thể bị cấm thi đấu suốt đời. 

Cả Reed và DeChambeau dự kiến ​​sẽ thi đấu tại US Open vào tuần tới tại Country Club ở Brookline, Mass. USGA đã thông báo vào thứ Ba rằng những thành viên có liên quan đến LIV Golf đều có thể được chơi ở giải major thứ 3 của năm nay. 

Theo: Golf Digest

Xem thêm Thể thao