Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Brad Pitt và Angelina Jolie lại đấu tố nhau vì tranh chấp tài sản

chiến’ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie tiếp tục trên đà căng thẳng khi tài tử nộp đơn kiện vợ cũ vì bí mật bán cổ phần trong tài sản chung

Đại diện phía nam diễn viên cho biết, Brad Pitt và Angelina Jolie đã thỏa thuận không bán cổ phần của họ đối với điền trang Chateau Miraval tại Pháp (bao gồm vườn nho) mà không có sự đồng ý của bên còn lại. Thế nhưng, vợ cũ của nam tài tử đã đi ngược lại lời hứa và bí mật bán cổ phần của mình cho cho doanh nhân người Nga Yuri Shefler.

“Jolie đã hoàn thành vụ mua bán có chủ đích mà Brad Pitt không hay biết. Cô ấy phủ nhận quyền của Pitt về việc được thông báo trước khi thực hiện thương vụ. Jolie hoàn toàn biết điều đó và bán cổ phần cho doanh nhân người Nga Yuri Shefler với hy vọng ông này thâu tóm toàn bộ khu điền trang, nơi Pitt dành nhiều tâm huyết phát triển”, đại diện tài tử viết trong đơn kiện gửi tòa án thượng thẩm tại Los Angeles.

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Brad Pitt “đấu đá” nhau vì lý do như trên. Năm ngoái, đội ngũ pháp lý của Brad đã đâm đơn kiện Angelina Jolie lên tòa án ở Luxembourg vì cố gắng loại bỏ tài tử khỏi thỏa thuận bán cổ phần của cô ở điền trang này.

Được biết, Chateau Miraval là điền trang thuộc sở hữu chung của vợ chồng Brad bao gồm lâu đài cổ và vườn nho sản xuất rượu vang. Hiện khối tài sản này được định giá là 140 triệu Euro (tương đương 164 triệu USD). Angelina Jolie muốn bí mật bán hết số cổ phần của mình trong đó để hoàn toàn chấm dứt quan hệ kinh doanh với chồng cũ. 

Hiện phía luật sư và người đại diện của Jolie chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ kiện.

Mặc dù đã đệ đơn ly hôn được hơn 5 năm nhưng cuộc đấu tranh giữa ông bà Smith không những không có dấu hiệu hạ nhiệt mà lại càng ngày càng trở nên rối rắm, phức tạp. 

Phạm Quỳnh Thương – CTV

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Phong cách thể thao