Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bóng chuyền Philippines triệu tập đội hình “khủng”, quyết tâm chinh phục Sea Games 31

Với những động thái gần đây, bóng chuyền nữ Philippines đang cho thấy họ đang quyết tâm lấy lại vị thế của mình trong khu vực.

 Liên đoàn bóng chuyền Philippines vừa bổ nhiệm HLV Souza de Brito người từng giành HCV Olympic ở Thế vận hội Barcelona 1992. Ngoài ra, ông từng có thời gian thi đấu tại Nhật Bản, tham dự Giải vô địch bóng chuyền thế giới FIVB 2006 và là người cố vấn cho Korean Air Jumbos – Đội bóng chuyền nam tại giải VĐQG Hàn Quốc từ năm 2015 đến năm 2016.

Tiếp đó đội tuyển bóng chuyền nữ nước này đã công bố đội hình 16 VĐV tập trung để chuẩn bị cho Giải vô địch nữ châu Á sẽ được tổ chức tại Philippines và mục tiêu dài lâu của đội bóng là hướng tới SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam trong tháng 11 tới đây.

Bóng chuyền nữ Philippines nhập tịch 3 VĐV trên 1m80: Quyết đấu Thanh Thúy
Đội tuyển bóng chuyền nữ Philippines

Sau giải bóng chuyền vô địch châu Á 2021, đội tuyển nữ Philippines sẽ hướng đến kỳ Sea Games mà họ đặt mục tiêu trở lại vị thế số một khu vực sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Tại Sea Games 2021 tới đây, Đội tuyển bóng chuyền nữ Philippines hứa hẹn sẽ là một thách thức đáng gờm với chủ nhà Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Danh sách đội hình mới được công bố của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Philippines được tập trung đợt này:

1.Iris Tolenada
2.Kamille Cal
Outside Hitters
3. Faith Nisperos
4. Ivy Lacsina
5. Mhicaela Belen
Opposites
6. Mylene Paat
7. Eya Laure
8. Alyssa Solomon
Middle Blockers
9. Aby Maraño
10. Majoy Baron
11. Jaja Santiago
12. Dell Palomata
13. Ria Meneses
14. Imee Hernandez (Liberos)
15. Jennifer Nierva
16. Bernadette Pepito

Minh Dũng

Xem thêm Thể thao