Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bình Định chính thức công bố ‘bom tấn’ Đình Trọng

Trên trang fanpage chính thức, CLB Bình Định đã công bố bản hợp đồng mới mang tên Trần Đình Trọng.

“Chào mừng Trần Đình Trọng. Chúc anh thành công ở mùa giải mới cùng Topenland Bình Định”, trang fanpage chính thức của CLB Bình Định thông báo cách đây ít phút.

Đình Trọng gia nhập CLB Bình Định giúp đội bóng đất võ tạo ra sức hút rất lớn với người hâm mộ. Bằng chứng là thông báo được đưa ra nửa giờ đồng hồ đã thu hút tới 2 ngàn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận.

Các fan đều chúc Đình Trọng sẽ thành công ở bến đỗ mới, có ý kiến đánh giá CLB Bình Định sẽ là “giải thiên hà” ở V.League 2022 khi chiêu mộ hàng loạt ngôi sao đình đám là tuyển thủ và cựu tuyển thủ Việt Nam.

Được biết, con số để Bình Định FC có Đình Trọng ước đoán 10,5 tỷ đồng cho 3 năm, tức mỗi năm là 3,5 tỷ đồng tiền lót tay.

Trước đó, Đình Trọng đã quyết định chia tay Hà Nội sau khi không tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

“Đây thật sự là một quyết định quá khó khăn đối với Trọng. Để đưa ra quyết định khó khăn thế này, Trọng đã phải suy nghĩ một thời gian rất dài. 

Không thể tiếp tục đồng hành cùng CLB là một điều tiếc nuối trong sự nghiệp cầu thủ của Trọng. Nhưng đồng thời cũng là một bước tiến mới cũng như là một trang mới trong sự nghiệp cầu thủ. 

Mong mọi người hiểu và luôn ủng hộ Trọng trong chặng đường sắp tới”, Đình Trọng nói về quyết định rời đội bóng Thủ đô.

CLB Bình Định chính thức công bố bản hợp đồng “bom tấn” Đình Trọng.

Hà Vy

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao