Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Bia Saigon tài trợ độc quyền phim tài liệu đầu tiên về Tuyển Bóng đá nữ Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, Đội tuyển nữ Quốc gia đã đạt thành tích kỷ lục khi 4 lần liên tiếp đạt HCV tại SEA Games và trở thành đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đầu tiên bước vào vòng chung kết FIFA World Cup 2023. Thành công của họ đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người hâm mộ thể thao cả nước, biểu tượng cho tinh thần bất diệt, ý chí kiên cường và nỗ lực không ngừng vươn đến chiến thắng của các vận động viên thể thao nước nhà.

 Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 4 lần liên tiếp vô địch SEA Games và trở thành đội bóng đầu tiên của Việt Nam tham gia vòng chung kết FIFA World Cup 2023.

Thông qua bộ phim về hành trình lịch sử của Đội tuyển nữ, Bia Saigon kêu gọi sự cổ vũ của cộng đồng dành cho các cô gái vàng Việt Nam trước thềm Chung kết FIFA World Cup 2023.

Tại sự kiện họp báo giới thiệu bộ phim tài liệu “Vietnam- Where Are You” vào ngày 16.6.2023 do Viewfinder phối hợp sản xuất cùng Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam, Bia Saigon cũng đã công bố tài trợ độc quyền dành cho dự án. Bộ phim nhằm lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng Việt Nam và thế giới hành trình đầy cảm hứng của Đội tuyển nữ Quốc gia Việt Nam đi đến khoảnh khắc lịch sử khi họ đạt tấm vé vào vòng chung kết World Cup 2023. Bộ phim cũng nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tích của đội tuyển, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ về bình đẳng giới trong thể thao Việt Nam.

Bày tỏ sự nhiệt huyết với dự án, ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ Phần Bia-Rượu-NGK Sài Gòn, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng bộ phim tài liệu hấp dẫn này sẽ thể hiện được tinh thần bền bỉ của Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia. Họ đã không ngừng đeo đuổi những giấc mơ hiện đã trở thành hiện thực và thắp lên niềm hy vọng cho cả nước. Thông qua việc hợp tác lần này, chúng tôi tự hào khẳng định cam kết hỗ trợ phát triển các VĐV tài năng Việt Nam và Nâng tầm vị thế Việt Nam trên thế giới”

 Ông Neo Gim Siong Bennett – Tổng Giám Đốc Sabeco ký kết hợp tác dự án Vietnam – Where are you với ông Nguyễn Quốc Hưng – CEO Viewfinder.

Từ ngày 20.7 đến 20.8, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam sẽ bước vào World Cup 2023 tổ chức tại Úc và New Zealand. Để góp phần tôn vinh và cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ, Bia Saigon đã ra mắt chuỗi chiến dịch truyền thông, trong đó bao gồm TVC 30s mang thông điệp “Hàng triệu fan luôn sát cánh cùng Đội tuyển nữ Việt Nam”. Chiến dịch nhằm kêu gọi sự ủng hộ và tình yêu của fan hâm mộ bóng đá đối với tuyển nữ Quốc gia, và khẳng định rằng bất kể kết quả thế nào, các tuyển thủ cũng đã làm cho đất nước Việt Nam phải tự hào.

Bia Saigon với cam kết thúc đẩy phát triển của nền thể thao Việt Nam

Trong nhiều năm qua, SABECO, thông qua thương hiệu dẫn đầu Bia Saigon, đã không ngừng cống hiến và hỗ trợ cho thể thao Việt Nam như một phần của chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bia Saigon hiện là Đối Tác Hàng Đầu và độc quyền trong ngành bia cho Đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 từ tháng 7 năm 2022. Bia Saigon cũng là Nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31, củng cố cam kết vì sự phát triển của thể thao Việt Nam. Thêm vào đó, Bia Saigon còn là nhà tài trợ duy nhất cho chương trình kiểm soát Doping tại SEA Games 31, và Nhà tài trợ giải bóng đá 7 người Bia Saigon Cup trong 3 năm từ 2022-2024.

Tháng 5/2022, SABECO và nhãn hàng Bia Saigon đã đồng hành cùng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, triển khai chương trình cộng đồng “Việt Nam Thắng Vàng”, nhằm khích lệ ý chí và niềm tin chiến thắng cho Đoàn thể thao Việt Nam hướng về SEA Games 31. Theo đó, SABECO đóng góp 5 tỉ đồng để hỗ trợ các hoạt động đào tạo, tập huấn, phát triển các tài năng thể thao, từng bước hướng tới thành tích quốc tế, mang những điều tốt đẹp nhất cho thể thao Việt Nam. Bên cạnh đó, SABECO đang phối hợp cùng với Trung ương Đoàn để thực hiện dự án “Nâng Bước Thể Thao”, hỗ trợ nâng cấp và trang bị cho 30 sân thể thao cộng đồng tại 30 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm khuyến kích cho sự phát triển của các tài năng thể thao trẻ và cổ vũ lối sống khỏe mạnh, tích cực trong cộng đồng.

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao