Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Bị chê Top 5 Miss Universe chưa đủ trình để ngồi ghế giám khảo: H’Hen Niê đáp trả anti-fan cực khéo!

Trước những sự hoài nghi của khán giả về việc H’Hen Niê được mời vào vị trí ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2021, Top 5 Miss Universe đáp trả cực kì thâm sâu.

Trước làn sóng fan sắc đẹp đang hết mình ủng hộ cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020, các hoa hậu, á hậu đã liên tục gửi lời động viên tới đại diện Việt Nam sẽ làm nên kì tích cho mùa giải lần thứ 69 này. Sự chuẩn bị kỹ càng cùng với tiềm năng mà Khánh Vân đang có chính là cơ sở để mọi người đưa ra những nhận định khả quan. 

Bị chê Top 5 Miss Universe chưa đủ trình để ngồi ghế giám khảo: H'Hen Niê đáp trả anti-fan cực khéo! Ảnh 1

Với tư cách là đàn chị từng đi thi thố vào năm 2018, H’Hen Niê đã theo dõi quá trình chuẩn bị của Khánh Vân từ ngày mới đăng quang cho tới lúc khởi hành sang Mỹ, suốt thời gian qua cô luôn động viên đàn em phải thật sự thoải mái và bỏ hết những ồn ào từ dư luận để có được nguồn năng lượng tích cực cùng với lời chúc: “Chiến thắng trở về nhé”.

Bị chê Top 5 Miss Universe chưa đủ trình để ngồi ghế giám khảo: H'Hen Niê đáp trả anti-fan cực khéo! Ảnh 2

Tuy nhiên, hành động vốn dĩ vì màu cờ sắc áo này của người đẹp Ê-Đê lại khiến một số bộ phận antifan đào bới và làm quá vấn đề. Kèm theo đó, chính là việc H’Hen Niê được mời vào vị trí thành viên ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2021 cũng bị xét nét và cho rằng H’Hen Niê chưa đủ tầm: “Top 5 Miss Universe của chị tuy là lớn nhất ở Việt Nam nhưng so với thế giới hay nước láng giềng thành tích của chị vẫn chưa đủ để có quyền đánh giá xếp loại thí sinh”.

Bị chê Top 5 Miss Universe chưa đủ trình để ngồi ghế giám khảo: H'Hen Niê đáp trả anti-fan cực khéo! Ảnh 3

Chưa hết, dòng tin nhắn của tài khoản cá nhân còn nhận định: “So với Thái Lan thành tích của chị vẫn còn hạn chế để làm giám khảo tại quê nhà”. Sau khi nhận được những dòng tâm sự này, Top 5 Miss Universe đã có màn đáp trả anti-fan cực kì nhân văn: “Hay thích ngắm và lựa chọn thí sinh yêu thích, nhưng thôi tập trung làm việc mình tốt hơn”.

Bị chê Top 5 Miss Universe chưa đủ trình để ngồi ghế giám khảo: H'Hen Niê đáp trả anti-fan cực khéo! Ảnh 4
Bị chê Top 5 Miss Universe chưa đủ trình để ngồi ghế giám khảo: H'Hen Niê đáp trả anti-fan cực khéo! Ảnh 5
Bị chê Top 5 Miss Universe chưa đủ trình để ngồi ghế giám khảo: H'Hen Niê đáp trả anti-fan cực khéo! Ảnh 6
Fan của H’Hen Niê rất ủng hộ việc cô trở thành ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2021 sau nhiều năm dành thời gian để cân bằng cảm xúc. 

Theo Saostar.vn

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao