Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bất ngờ về danh sách Việt Nam đấu Oman: Ông Park không thể loại ai, Tấn Trường có tên

Theo thông tin của Saostar, tuyển Việt Nam còn đúng 23 cầu thủ đăng ký cho trận gặp Oman vào tối nay.

Do đó, HLV Park Hang Seo cũng không thể loại ai, bởi quân số chỉ vừa đủ số lượng cầu thủ được đăng ký (23 cầu thủ). Nhưng chuyện này là thông tin vui cho ông Park, khi nỗi lo lớn trước trận đấu với Oman là tuyển Việt Nam có thể mất thêm nhiều trụ cột. 

Đến chiều ngày hôm qua, tuyển Việt Nam thiếu 9 cầu thủ là Hoàng Đức, Đức Huy, Hồng Duy, Văn Hoàng, Tuấn Mạnh, Văn Nam, Xuân Trường, Hải Huy và Châu Ngọc Quang. Đây cũng là số cầu thủ không được điền tên ở trận Việt Nam – Oman.

Theo thông tin của Saostar, tuyển Việt Nam còn đúng 23 cầu thủ đăng ký cho trận gặp Oman vào tối nay.

Đáng nói, ông Park còn đúng ba thủ môn là Trần Nguyên Mạnh, Vũ Tuyên Quang, Bùi Tấn Trường. Hai người vắng mặt là Văn Hoàng và Tuấn Mạnh.

Ở tuyến tiền vệ trung tâm, tuyển Việt Nam chỉ còn 4 người gồm Hùng Dũng, Tuấn Anh, Lý Công Hoàng Anh, Quang Hải. Đây là tổn thất rất lớn cho HLV Park Hang Seo, trong đó Hoàng Đức và Xuân Trường không thi đấu là hai sự thiếu vắng quan trọng.

“Tuyển Việt Nam đang ở vào tình trạng không tốt, khi không chỉ có chấn thương mà còn khá nhiều trường hợp nhiễm Covid-19. Họ đang phải cách ly. Điều đó làm ảnh hưởng tới sức mạnh của đội tuyển.

Chúng tôi đã tập trung để chuẩn bị mọi thứ trong hơn 10 ngày qua. Tuy nhiên, một số thành viên bận đá bù V.League. Tình hình của đội nhìn chung khó khăn.

Hiện nay đội tuyển có nhiều cầu thủ cách ly do nhiễm Covid-19. Tôi phải gọi các cầu thủ U23 lên thay thế theo kiểu bất đắc dĩ.

Với tình trạng này, họ có được đá hay không thì tôi cũng khó nói”, HLV Park Hang Seo nói.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman diễn ra vào lúc 19h hôm nay.

Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam đấu Oman:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Vũ Tuyên Quang, Bùi Tấn Trường.

Hậu vệ: Thanh Thịnh, Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Đức Chiến, Nguyễn Thanh Bình, Hồ Tấn Tài, Adriano Schmidt, Đào Văn Nam.

Tiền vệ: Hùng Dũng, Tuấn Anh, Lý Công Hoàng Anh, Quang Hải.

Tiền đạo: Văn Toàn, Công Phượng, Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Tuấn Hải.

Team Thể Thao

Xem thêm Thể thao