Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ban Tổ chức SEA Games 31 tổ chức tri ân những nhà tài trợ

Ngày 22/5, tại Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi, BTC SEA Games 31 đã tổ chức Tiệc tri ân các nhà tài trợ cho Đại hội Thể thao lớn nhất khu vực. Tham dự buổi tiệc có đại diện các nhà tài trợ, các VĐV, HLV hai môn Điền kinh và Bơi lội của Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Hoàng Đạo Cương – Phó trưởng BTC thường trực SEA Games 31 đã phát biểu cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng BTC.

Ông Hoàng Đạo Cương khẳng định: “SEA Games 31 đã bước vào ngày thi đấu cuối cùng với 10.000 thành viên tham dự của 40 môn thể thao. Các trận đấu được tổ chức tại 12 địa phương với chất lượng chuyên môn cao. Công tác tổ chức vận hành và điều hành được hỗ trợ hiệu quả đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Đại hội. Điều này phải kể đến sự hợp tác đóng góp tích cực của các nhà tài trợ.

Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn tặng quà lưu niệm cho các nhà tài trợ (Ảnh: T.Dương)

Các nhà tài trợ đã cung cấp hàng hóa, các dịch vụ thiết yếu và được BTC phân bổ, sử dụng hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho công tác tổ chức SEA Games 31, góp phần tạo dựng hình ảnh của nước chủ nhà thân thiện, chuyên nghiệp, qua đó lan tỏa thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Thay mặt BTC, các bộ môn và VĐV, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã trân trọng cám ơn và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nhà tài trợ cho công tác tổ chức SEA Games. Thứ trưởng cũng mong muốn các nhà tài trợ trong nước và quốc tế tiếp tục đồng hành và ủng hộ cho các sự kiện thể thao, các bộ môn, liên đoàn, hiệp hội cũng như các VĐV thể thao Việt Nam.

T.Dương

Xem thêm Thể thao