Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Văn Kiên, hậu vệ hay nhất Hà Nội FC được bổ sung lên vá hàng thủ ĐT Việt Nam

Vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã bổ sung thêm tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và hậu vệ Trần Văn Kiên lên đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, chiều 23/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có công văn gửi đội bóng về việc bổ sung tiền vệ Nguyễn Trọng Đại lên đội tuyển Việt Nam. Trọng Đại là cầu thủ thứ 7 của câu lạc bộ Viettel được gọi tập trung vào đội tuyển quốc gia trong đợt này.

Cụ thể, liên quan tới vấn đề nhân sự của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng đã triệu tập bổ sung thêm hậu vệ Trần Văn Kiên của câu lạc bộ Hà Nội.

Văn Kiên – Hậu vệ gốc xứ Nghệ đã xét nghiệm Covid-19 và sau đó hội quân cùng các đồng đội trong ngày 23/8 

Cả Trọng Đại và Văn Kiên sẽ xét nghiệm Covid-19 và sau đó sẽ hội quân cùng các đồng đội để bắt đầu tập luyện vào ngày mai, 24.8. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cả 2 cầu thủ này không thể trở về địa phương và vẫn duy trì tập luyện tại Hà Nội nên cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đang đối mặt với khó khăn về nhân sự khi một số cầu thủ không may mắn dính chấn thương và đang phải tập theo chế độ riêng, trong đó mới nhất là trường hợp của tiền vệ Trần Minh Vương và hậu vệ Nguyễn Thành Chung. Minh Vương bị tổn thương dây chằng chéo sau trong khi Thành Chung gặp vấn đề về cơ khép phải. Hiện tại, các bác sĩ đội tuyển đang tích cực điều trị để giúp bộ đôi cầu thủ này có thể trở lại tập luyện trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, đây cũng chính là lí do chiến lược gia người Hàn Quốc phải gấp rút bổ sung thêm nhân sự để có sự lựa chọn trước khi chốt danh sách cầu thủ sẽ di chuyển sang Saudi Arabia chuẩn bị cho trận đấu mở màn vòng loại cuối World Cup 2022 vào ngày 2/9.

Văn Hiền-T/h

Xem thêm Thể thao