Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

10 màu sắc cá tính đến từ Đại học FPT tại Vietnam Student Fashion Icon 2022

Trước sức nóng của cuộc thi, Vietnam Student Fashion Icon 2022 đã và đang xuất hiện rất nhiều thí sinh tài năng, mang nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó, 10 cái tên đến từ Đại học FPT là 10 cá tính khác biệt, hứa hẹn tạo sự bứt phá tại sàn đấu giữa các bạn trẻ sục sôi đam mê thời trang này.

Đại học FPT là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam có sự đầu tư 100% từ doanh nghiệp FPT với mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục Mega mang tính quốc tế, đáp ứng nhu cầu xã hội và dựa trên công nghệ đào tạo tiên tiến nhất. Vì vậy, sứ mệnh Trường Đại học FPT mang lại là “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước”. Vì lẽ đó, Đại học FPT luôn sở hữu đông đảo lượng sinh viên chất lượng chuẩn đầu vào lẫn đầu ra. Sinh viên Đại học FPT luôn đầy nét năng động, dám thử dám đam mê. Điều này cũng được phác hoạ trên cá tính của 10 thí sinh tham gia cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon 2022.

Vietnam Student Fashion Icon 2022 là một cuộc thi dành riêng cho thế hệ GenZ đam mê thời trang và nghệ thuật. Đây là sân chơi song hành cùng sàn diễn Vietnam International Fashion Tour kiến tạo cơ hội để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, không bị buộc mình trong một khuôn khổ nhất định. Cuộc thi được biết đến với tên gọi “Ngũ giác vàng” với 5 đỉnh vinh quang trong làng thời trang: Makeup – Fashion Designer – Model – Photographer – Stylist. Cùng điểm tên 10 thí sinh cá tính đến từ Đại học FPT hứa hẹn “làm nên chuyện” tại VSFI.

Đỗ Thế Hiệp

Thí sinh đầu tiên với SBD 50 Đỗ Thế Hiệp ghi tên mình vào hạng mục “Photographer” tại Vietnam Student Fashion Icon 2022. Được biết, chàng trai Hưng Yên từng tham gia chụp hình tại một số show diễn có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như Da Lab, Osad, Vũ,… VSFI tuy không phải khởi đầu nhưng là điểm đánh dấu sự “chuyển mình” trên bản đồ tham vọng trở thành một Art Director và Photographer nổi bật trong làng ảnh của Thế Hiệp.

Trần Thị Ngọc Duyên

Gương mặt tiếp theo trong sàn đấu lần này là Trần Thị Ngọc Duyên. Sở hữu chiều cao 168cm nữ thí sinh GenZ đầy tự tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ ghi danh trong hạng mục “Model”. Trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong làng mốt, Ngọc Duyên đã đạt được những thành tích nổi trội như Quán quân THE FACE FPOLY 2022. Liệu ngôi vị cao nhất của VSFI trong lĩnh vực người mẫu có thuộc về cô nàng?

Dương Chấn Hào

Sở hữu chiều cao nổi bật 175cm, Dương Chấn Hào là một thí sinh đáng gờm tại VSFI trong lĩnh vực người mẫu. Thí sinh SBD 608 từng chứng minh bản thân tại cuộc thi THE FACE FPOLY với kết quả TOP20 chung cuộc. Liệu tại lần chạm trán này, chàng trai 2002 này có tạo tiếng vang lớn, ghi dấu tên tuổi của mình trên các sàn diễn chuyên nghiệp mang tính quốc tế như Vietnam International Fashion Tour?

Trần Bảo Uyên

Nàng mẫu Trần Bảo Uyên sở hữu hình thể lý tưởng với chiều cao 172cm. Dừng chân tại TOP55 MISSQUEEN giúp Bảo Uyên tích luỹ thêm kinh nghiệm để chinh chiến tại sàn đấu quy tụ nhiều gương mặt tài năng Vietnam Student Fashion Icon 2022. Liệu VSFI là cơ hội hay thách thức lớn đối với thí sinh mang SBD 451?

Đinh Hồng Minh

Với tham vọng được sải bước trên các sàn diễn lớn nhỏ Đinh Hồng Minh mạnh dạn điền tên dự thi cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon 2022 – cuộc thi sở hữu nhiều thí sinh với thành tích nổi trội và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Liệu với cương vị là một gương mặt mới trong làng mốt có khiến nữ GenZ gặp nhiều bất lợi trong các thử thách và chinh phục Ban Giám Khảo khó tính của cuộc thi?

Phùng Nguyễn Hải Hà

Phùng Nguyễn Hải Hà là một gương mặt mới toanh tại làng ảnh Việt. Với đam mê và sức trẻ của nàng sinh viên năm Hai cô nàng không ngần ngại thử sức trước những cơ hội của Ban Tổ Chức cuộc thi. Với tham vọng mang về chiến thắng của ngôi vị cao nhất, thí sinh số SBD 603 sẽ thể hiện những tài năng gì tại VSFI?

Nguyễn Tuấn Anh

Chàng trai Nguyễn Tuấn Anh là một mảnh ghép cá tính mới tại Vietnam Student Fashion Icon 2022. Tuấn Anh luôn có những hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực chụp ảnh, tuy nhiên những tác phẩm của anh chàng có thoả mãn được công chúng và Ban Giám Khảo cuộc thi?

Phạm Lê Thảo Nguyên

Ghi tên mình trong lĩnh vực người mẫu, Phạm Lê Thảo Nguyên tự tin thể hiện cá tính bản thân trong các cuộc chạm trán với thí sinh cuộc thi, vượt qua vòng loại và tiếp bước đến vòng hai – vòng Đối Đầu. Chăm chỉ luyện tập đã giúp Thảo Nguyên sở hữu hình thể cân đối, vì vậy những bước chân trên sàn diễn của nàng mẫu 2003 luôn đầy sự chắc chắn và uyển chuyển. Cùng đón chờ sự tự tin này sẽ mang lại điều gì cho thí sinh 659 tại cuộc thi VSFI.

Đỗ Quỳnh Anh

Với kinh nghiệm từng góp mặt trong các dự án lớn nhỏ tại trường đang theo học, Đỗ Quỳnh Anh luôn biết chắc điểm mạnh của mình, và biết mình đến cuộc thi VSFI với mục đích và tham vọng gì. Thí sinh 831 liệu sẽ ghi tên mình trong các thí sinh tiến gần đến ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi trong lĩnh vực chụp ảnh?

Hoàng Thuỳ Linh

Là một tân binh trong làng mốt, Hoàng Thuỳ Linh luôn thể hiện sự cố gắng của bản thân nhiều hơn mấy lần so với các thí sinh khác của cuộc thi. Nữ thí sinh đến từ Lào Cai không ngần ngại thay đổi, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình từ những thành công và cả thất bại của bản thân trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Với sự góp mặt của hàng ngàn thí sinh nổi bật trên toàn quốc, các thí sinh đến từ Đại học FPT sẽ làm gì để tên mình được khắc trên danh hiệu quán quân của Vietnam Student Fashion Icon 2022? Giữa tân binh và người có kinh nghiệm chinh chiến, ai sẽ giành chiến thắng chung cuộc?

Cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon 2022 vẫn đang diễn ra với sự bùng nổ đến từ các bạn thí sinh tại vòng một – vòng thi TÔI LÀ AI?. VSFI là bệ phóng sự nghiệp của rất nhiều bạn trẻ đam mê thời trang và nghệ thuật, đây không chỉ là cuộc thi mà còn là ngôi nhà để bạn học hỏi và trau dồi các kỹ năng cần thiết cho bản thân. Còn chần chờ gì mà chưa đăng ký dự thi để VSFI là một phần trong thanh xuân vang dội của bạn? Gặp gỡ và chấp nhận các thử thách từ Ban Giám Khảo lão làng của cuộc thi là một trải nghiệm đắt giá giúp bạn phá bỏ mọi giới hạn của bản thân, bùng nổ theo cách riêng. 

Thị Tuyết 

Xem thêm Nghệ thuật