Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Vẻ đẹp của thí sinh dự thi Miss Sport 2021 không đong đếm bằng chiều cao!

Võ Lê Thuỳ Trinh là cô gái đặc biệt có một niềm đam mê yoga đúng nghĩa. Và sự quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao 2021 lần này của Trinh đến từ việc bạn ấy muốn mang lại câu chuyện về tình yêu YOGA, cũng như truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới chị em phụ nữ và đặc biệt tiếp thêm sức mạnh cho những ai đang tự ti về vóc dáng sau khi qua những lần sinh nở của cuộc đời.

Thí sinh Võ Lê Thuỳ Trinh thực sự cũng là một thí sinh tiềm năng và một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Dù chỉ với chiều cao 1m59, thế nhưng cô ấy thực sự xinh đẹp và mang lại một nguồn năng lượng tươi mới, trẻ trung đầy sức sống khi tới chương trình này. Và đây cũng chính là điều BTC khát khao muốn mang lại cho mọi người, sự rèn luyện thể thao và tinh thần sống trẻ, sống khỏe. 

Thí sinh Võ Lê Thuỳ Trinh mang trong mình nguồn năng lượng tươi trẻ

Thuỳ Trinh muốn thông qua chương trình, lan tỏa nhiều và nhiều hơn nữa những giá trị mà môn thể thao mang lại cho người phụ nữ. Yoga nói riêng và thể thao nói chung, ngoài lợi ích tốt cho sức khỏe, chúng còn khiến thần sắc và sự tự tin của người phụ nữ tăng lên. Phương châm mà Trinh luôn hướng bản thân mình tới đó là “Phụ nữ thông minh – rạng ngời – khoẻ khoắn”.

Thí sinh tìm thấy niềm đam mê với yoga.

Cô đã theo học lớp yoga cộng đồng nhằm nâng cao sức khoẻ từ năm 2012, nhưng chưa từng nghĩ có một ngày mình lại đam mê và yêu môn thể thao này nhiều đến vậy. Vào đợt dịch đầu tiên từ tháng 03/2020, Trinh ở nhà hầu hết dành thời gian để luyện tập yoga, càng tìm tòi càng thích thú, càng đam mê và đây là dấu mốc đã thay đổi cuộc đời của bạn thí sinh này.

Cô gái bé nhỏ nhưng tâm hồn không hề nhỏ

Cho đến nay Thuỳ Trinh vẫn luôn giữ thói quen mỗi ngày tập ít nhất 1 tiếng yoga, không cho phép bản thân mình lười biếng và không bao giờ nghỉ tập quá 3 ngày. Chính điều này đã khiến cô gái nhỏ bé chỉ cao 1m59 này có một vóc dáng bên ngoài xinh đẹp, tươi trẻ, cực kì cân đối và một cơ thể bên trong dẻo dai, khoẻ mạnh.

Thuỳ Trinh muốn kể câu chuyện về tình yêu YOGA, cũng như truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới chị em phụ n

Thí sinh Võ Lê Thuỳ Trinh chia sẻ: “Cuộc thi lần này với bản thân Trinh vô cùng ý nghĩa. Vì biết đâu hình ảnh của chính mình trong cuộc thi lại giúp thêm nhiều chị em phụ nữ khác nữa bước vào con đường rèn luyện thể thao. Trinh luôn mong muốn sẽ cùng với các chị em chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tốt hơn, đẹp hơn mỗi ngày. Và hơn thế nữa, Trinh đến với cuộc thi này với kỳ vọng mình sẽ đoạt giải. Chỉ khi đoạt giải- Trinh mới có thể có thêm cơ hội để tiếp tục lan truyền rộng rãi hơn nữa ngọn lửa đam mê thể thao cháy trong mình. Mang đến sự cảm thông, động viên và khuyến khích các chị thay đổi để cuộc sống mình tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Hoa hậu Ảnh Thể dục thể thao 2021 tìm kiếm những hình ảnh phụ nữ khỏe đẹp, duyên dáng và năng động để giới thiệu với đông đảo công chúng, nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần.

Để tham dự, mỗi thí sinh cần gửi 03 ảnh (khổ 13cm x 18cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích; kèm theo 01 phiếu đăng ký dự thi, với các nội dung sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên hệ, nghề nghiệp, môn thể thao yêu thích nhất, các số đo chính xác về chiều cao, cân nặng, vòng 1 – vòng 2 – vòng 3. Họ tên và số điện thoại của người chụp ảnh cho thí sinh dự thi.

Thời gian nhận hồ sơ tham dự: Từ ngày 18/03/2021 đến hết ngày 30/07/2021.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham dự bằng 1 trong 2 cách sau đây

Qua đường Bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. (Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2021”)

Đăng ký online: Thí sinh đăng ký trên trang chủ của chương trình tại địa chỉ www.thethaocuocsong.vn/hoahauanhtdtt hoặc gửi hồ sơ đăng ký dự thi theo địa chỉ sau: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn 

Tải mẫu đơn đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/3t9APNO

Tổng kết và trao giải: tháng 9 năm 2021.

Ngoài các giải thưởng dành cho người chiến thắng về nhan sắc, BTC còn vinh danh và trao giải cho các nhiếp ảnh chụp cho những người đẹp đăng quang và có tên trong hồ sơ dự thi của thí sinh. Đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào sự bình chọn của công chúng, để trao 03 giải “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Xin tham khảo chi tiết tại đây.

Phương Linh

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022