Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2021

Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2015 khát khao lan tỏa vẻ đẹp của thể thao

Đoàn Thu Thủy đã từng tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2015, lọt top 10 thí sinh suất sắc nhất và mang về giải thưởng Người mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng. Đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao 2021, Đoàn Thu Thuỷ mong muốn thông qua cuộc thi lan tỏa tinh thần thể dục thể thao với bộ môn Trail Running, chia sẻ những trải nghiệm về những hình ảnh tươi đẹp trên dọc đất nước. Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng mong muốn được kết nối với thêm nhiều thí sinh khác, những bạn có lối sống tích cực trên khắp cả nước tham dự cuộc thi này.

Tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2015, lọt top 10 thí sinh suất sắc nhất và mang về giải thưởng Người mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng. Với chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng lần lượt 83 – 62 -94, Đoàn Thu Thuỷ sẽ là đối thủ nặng ký với nhiều thí sinh khác trong cuộc thi lần này.

Là một người đã từng có kinh nghiệm tham gia chương trình “Siêu mẫu Việt Nam” Thu Thủy chia sẻ rằng: “Khi tham gia bất cứ cuộc thi nào, điều đầu tiên cần nắm rõ tiêu chí, thể lệ cuộc thi, để có thể định hướng xây dựng hình ảnh cá nhân sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chú trọng đến thế mạnh khác của mình, để trau dồi thêm và phát triển rõ ràng hơn, để đa dạng màu sắc cá nhân của mình. Đã tham gia một cuộc thi Hoa hậu, cụ thể là HOA HẬU ẢNH THỂ DỤC THỂ THAO 2021 thì vẻ đẹp nhan sắc nói chung, vẻ đẹp hình thể nói riêng và sự thể hiện tích cực ngoài cuộc thi trong tất cả các lĩnh vực khác đều cần được chú trọng”.

Thí sinh Đoàn Thu Thủy với số đo ba vòng lần lượt là 83-62-94

Ngay từ khi còn nhỏ, mẹ đã rất biết chú trọng đến ngoại hình và sức khỏe của Thu Thủy nên cho cô tiếp xúc với thể thao từ rất sớm. Từ đó hình thành cho Thu Thủy một cái nhìn rất đúng đắn và tầm quan trọng về lợi ích của tập luyện thể thao. Sau này, khi lựa chọn phát triển sự nghiệp, cô cũng lựa chọn công việc gần sát với đam mê thể thao của bản thân. Chính dự án công việc mà Thu Thủy đang theo đuổi lại đưa cô đến với một bộ môn mới – Trail Running, hay còn được hiểu là chạy bộ địa hình.

Thu Thủy hiện đang luyện tập bộ môn Trail Running

Thu Thủy cho biết: “Cái hay mà Trail khiến tôi hứng thú và cảm thấy cần phải đầu tư tập luyện nghiêm túc không chỉ vì hơn 20 lợi ích tốt cho sức khỏe, mà còn được trải nghiệm những vùng đất đẹp của nước ta, được kết nối với rất nhiều anh chị, những người bạn có lối sống tích cực khắp cả nước và học hỏi từ họ rất nhiều điều.”

Để giữ được vóc dáng tiêu chuẩn, Đoàn Thu Thủy luôn chăm chỉ luyện tập

Cô cho biết, HOA HẬU THỂ DỤC THỂ THAO 2021 là một cơ hội tốt giúp cô trau dồi hoàn thiện mình sớm hơn, và là bước đệm để thực hiện những kế hoạch của bản thân về thể thao, sức khỏe cộng đồng của mình. Khi gắn lên mình với hình ảnh một cuộc thi lớn, trách nhiệm và quyết tâm sẽ cao hơn.

Là top 10 Siêu mẫu Việt Nam, mỗi bức ảnh của cô đều tôn lên hết vẻ đẹp đường cong trên cơ thể.

Khi được hỏi, nếu may mắn đăng quang sẽ làm gì? Cô trả lời: “Những kế hoạch ấp ủ về nền tảng thể thao sức khỏe, sử dụng công nghệ 4.0 mà tôi đang theo đuổi, sẽ được đẩy mạnh để trở thành 1 trong những công cụ giúp tôi lan tỏa nhanh, rộng ý nghĩa thể thao ý nghĩa cuộc thi một cách thiết thực hơn đến mọi người. Bên cạnh đó, không thể thiếu việc duy trì một vẻ đẹp, một lối sống đẹp để kết nối và đồng hành với các hoạt động xã hội xung quanh cuộc thi.

Hoa hậu Ảnh Thể dục thể thao 2021 tìm kiếm những hình ảnh phụ nữ khỏe đẹp, duyên dáng và năng động để giới thiệu với đông đảo công chúng, nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần.

Để tham dự, mỗi thí sinh cần gửi 03 ảnh (khổ 13cm x 18cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích; kèm theo 01 phiếu đăng ký dự thi, với các nội dung sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên hệ, nghề nghiệp, môn thể thao yêu thích nhất, các số đo chính xác về chiều cao, cân nặng, vòng 1 – vòng 2 – vòng 3. Họ tên và số điện thoại của người chụp ảnh cho thí sinh dự thi.

Thời gian nhận hồ sơ tham dự: Từ ngày 18/03/2021 đến hết ngày 30/07/2021.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham dự bằng 1 trong 2 cách sau đây

Qua đường Bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. (Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2021”)

Đăng ký online: Thí sinh đăng ký trên trang chủ của chương trình tại địa chỉ www.thethaocuocsong.vn/hoahauanhtdtt hoặc gửi hồ sơ đăng ký dự thi theo địa chỉ sau: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn 

Tải mẫu đơn đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/3t9APNO

Tổng kết và trao giải: tháng 9 năm 2021.

Ngoài các giải thưởng dành cho người chiến thắng về nhan sắc, BTC còn vinh danh và trao giải cho các nhiếp ảnh chụp cho những người đẹp đăng quang và có tên trong hồ sơ dự thi của thí sinh. Đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào sự bình chọn của công chúng, để trao 03 giải “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Xin tham khảo chi tiết tại đây.

Kim Ngân

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2021