Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

THỂ LỆ VÀ TIÊU CHÍ CHẤM VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI HOA HẬU ẢNH THỂ DỤC THỂ THAO 2022

Hành trình theo đuổi đam mê của mỗi cô gái để toả sáng và phá bỏ những rào cản, định kiến luôn phải trải qua đầy chướng ngại. Trong cuộc thi “Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao”, người chiến thắng là những người dám tự tin bước ra khỏi vùng an toàn, dám thể hiện nét đẹp bản thân, thử thách chính mình.

Để tìm ra gương mặt tiềm năng nhất trên đấu trường sắc đẹp ấy và chọn ra được những thí sinh nổi bật hơn cả là sự cân nhắc, tuyển chọn kỹ lưỡng ngay từ vòng Sơ Khảo bởi Ban Tổ Chức cùng Hội Đồng Đề Cử và Hội Đồng Giám Khảo. Các thí sinh Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao sẽ được đánh giá qua 3 bước:

  • Bình chọn online để chọn ra 01 thí sinh được yêu thích nhất tiến thẳng vào chung kết.
  • Hội Đồng Đề Cử lựa chọn và đề cử Top 50 gương mặt phù hợp với tiêu chí cuộc thi nhất.
  • Hội Đồng Giám Khảo tiếp nhận Top 50 đề cử và tiến hành chấm điểm. Top 20 thí sinh với tổng số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng Chung Kết.

Với mục đích nhằm tôn vinh những cá nhân mang vẻ đẹp biểu tượng cho sự khỏe mạnh, sự kiên trì, bền bỉ tập luyện thể dục thể thao, thí sinh cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022 sẽ được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí chính:

  • Cân đối và khỏe mạnh: Thể hiện sự luyện tập đều đặn và tiêu chuẩn.
  • Năng lượng: Thể hiện sức sống mạnh mẽ từ vóc dáng, hình thể.
  • Sắc đẹp: Thông qua sự duyên dáng từ khuôn mặt, hình thể và trong các trang phục thể thao.

Liệu bạn có đủ can đảm bước ra khỏi vùng an toàn, thể hiện vẻ đẹp năng động, sức hút đầy kiêu hãnh của bản thân và tỏa sáng?

—————————————–

Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022