Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Phan Ngọc Huyền: “Làm đẹp” nhờ vận động thể thao

Tham gia cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao năm 2021, với Phan Ngọc Huyền đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là nơi để tất cả các bạn gái trẻ có cơ hội lan tỏa niềm yêu thích các hoạt động thể dục thể thao. Huyền cho biết cuộc thi làm cho bạn cảm thấy gần gũi vì bất cứ bạn nào cũng có thể tham gia được, chỉ cần sự tự tin, yêu đời và nguồn năng lượng tích cực trong bản thân mình.

Mỗi cô gái cần có một mindset để hạnh phúc hơn

Không khó để nhận thấy ở cô gái trẻ Phan Ngọc Huyền một sức sống và sự năng động bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp và dịu dàng. Một trong những bí quyết của nàng chính là rèn luyện cho mình một tinh thần cởi mở, vui tươi và đam mê rèn luyện sức khỏe. Bạn cho biết, ở mọi cô gái, ngoài việc chăm chút cho ngoại hình thì tư duy với cuộc sống, nội lực vốn có trong tâm hồn là điều quan trọng nhất.

Theo Huyền, vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ là ở cách suy nghĩ và tư duy mọi vấn đề trong cuộc sống. Từ những suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề, các bạn sẽ có năng lực hành động để đạt được kết quả như ý muốn, từ đó mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cuộc sống hạnh phúc sẽ làm cho mọi cô gái trở nên xinh đẹp hơn. Hạnh phúc chỉ được tìm thấy khi cô ấy quay vào “bên trong” bản thân mình, chăm chút cho “vườn hoa tâm hồn” trở nên xinh đẹp và rạng ngời.

Bạn cho biết, phụ nữ đẹp nhất là khi biết mình cần gì, muốn gì và khả năng thực hiện những điều mong ước đó. Chẳng hạn như bạn muốn mình xinh đẹp hơn thì bạn phải thật sự quyết tâm lên kế hoạch hành động, rèn luyện sức khỏe để mỗi ngày đạt được những kết quả khả quan dù nhỏ nhất. Mỗi ngày siêng năng như thế sự thay đổi sẽ diễn ra và kết quả đạt được sẽ không ngờ tới!

Với Phan Ngọc Huyền, “mindset” để làm Huyền hạnh phúc hơn chính là lựa chọn cho mình một tâm thế tích cực, suy nghĩ lạc quan và tìm thấy hạnh phúc bên trong bản thân mình. Những ngày thành phố “oằn mình” với đại dịch covid thay vì “chìm đắm’ trong những lo sợ về sức khỏe, Huyền đã “khuấy động” không gian buồn tẻ bằng việc tập thể dục, lắc vòng, tập thở và ghi lại những hình ảnh tập luyện thể dục thể thao tại nhà chia sẻ với mọi người. Nhờ thế, các bạn của Huyền rất quan tâm và nhiều người đã làm theo những bài tập vận động để cải thiện sức khỏe, vượt qua “cú sốc” covid-19.

“Vitamin” trẻ đẹp là thể dục thể thao

Cô gái 26 tuổi này ngoài thời gian làm việc thì chạy bộ là hoạt động không thể thiếu của cô nàng. Tuy không chạy giỏi như các vận động viên nhưng cô nàng là người kỷ luật và tự rèn luyện sức bền cho bản thân mình khá tốt. Huyền kể, khi là sinh viên được nhận học bổng ở Châu Âu, việc đi bộ 20km ở nước ngoài là bình thường, Nhờ đó, cô gái đã rèn luyện cho mình khả năng đi bộ khá nhanh và dứt khoát. Huyền cho biết, nếu đạt giải cuộc thi này, bạn rất mong muốn kêu gọi mọi người tham gia các cuộc thi chạy bộ, vừa rèn luyện sức khỏe vừa gây quỹ ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn. Mọi người yêu thích chạy bộ sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, chung tay thực hiện các dự án giúp ích cho cộng đồng.

Huyền cho biết, mỗi ngày đi bộ một đoạn ngắn cũng làm cho bản thân trở nên khỏe khoắn hơn. Với phụ nữ hiện đại, “kho báu” của sự xinh đẹp nằm ở sự tự tin, yêu đời và khả năng truyền cảm hứng tích cực cho người khác. Bạn cho biết “Phụ nữ thường hay bị cảm xúc chi phối và dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, vì vậy mỗi bạn gái hãy luôn trau dồi nội lực bản thân. Hãy vui vì niềm vui bản thân mình tìm thấy, từ đó bạn sẽ hạnh phúc hơn”.

Bí quyết chăm sóc sắc đẹp của Huyền không gì ngoài chế độ ăn uống lành mạnh và dành thời gian chăm sóc bản thân. Huyền cho biết các bạn nữ văn phòng thường hay căng thẳng với công việc thì hãy dành thời gian ít ỏi cuối tuần đi đây đó, thư giãn ở những trung tâm làm đẹp. Những thú vui nho nhỏ đó cũng “liều thuốc” giải stress cực kỳ tốt.

Huyền chia sẻ, mọi cô gái khi gặp những khó khăn trong cuộc sống thay vì suy nghĩ quá nhiều thì hãy bước ra ngoài, hít thở không khí trong lành, gặp gỡ bạn bè, kết nối với mọi người hoặc chọn một môn thể thao yêu thích nào đó để vận động, lúc đó mọi vấn đề trở nên nhẹ nhàng hơn. Và đó cũng là “bí quyết” để Huyền vượt qua các chướng ngại và nhận về nhiều “vitamin” bổ ích cho cuộc sống của bạn. Vận động tốt cho sức khỏe, khối óc và là suối nguồn của sự tươi trẻ, Huyền muốn chuyển tải thông điệp ấy đến với tất cả mọi người thông qua cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao năm nay.

Là hoạt động đồng hành cùng với thể thao Việt Nam, “Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao” tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân mang vẻ khỏe đẹp nhờ quá trình tập luyện cùng tinh thần bền bỉ, giàu sức sống với những tiêu chí sau:

– Nữ công dân Việt Nam, từ 18 – 28 tuổi

– Là các vận động viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên hay các bạn nữ yêu thích, có tham gia luyện tập thể dục thể thao

– Chưa từng PTTM

Để đăng ký dự thi, thí sinh có thể thực hiện theo 1 trong 2 hình thức online và offline:

  1. Hình thức offline

– Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_offline

– Bước 2: In và điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (ảnh in khổ 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

2. Hình thức online

– Bước 1: Điền mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_online

– Bước 2: Điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (file ảnh online, kích thước 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ sơ dự thi về địa chỉ email: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn với tiêu đề “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

Hạn cuối nhận hồ sơ của vòng sơ khảo: 29/04/2022.

—————————————-

-Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022