Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022: Ước mơ trở thành cô giáo của trẻ em tự kỷ, lan tỏa thông điệp tích cực qua thể thao của Phạm Ngọc Huyền

Đến với Cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể Thao năm 2022, bằng sự nỗ lực của mình, cô gái Phạm Ngọc Huyền muốn truyền tải đến cuộc thi một thông điệp: “Đừng để ý vẻ yếu đuối, mỏng manh bên ngoài mà hãy cởi bỏ lớp vỏ đó và lột xác thành một người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính với niềm đam mê thể thao, hãy khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong bạn”

Ước mơ trở thành một cô giáo của trẻ em tự kỷ

Tròn 20 tuổi, Phạm Ngọc Huyền đang theo học ngành khoa học giáo dục nhưng bạn đã có một ước mơ trở thành một giáo viên dạy học cho trẻ tự kỷ. Giáo dục đặc biệt cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ không phải là công việc dễ dàng nhưng với cô gái Phạm Ngọc Huyền đây là ước mơ mà em theo đuổi. Ngọc Huyền cho biết ngành học của bạn chủ yếu về tâm lý học đường và Huyền muốn mang hết những kiến thức mình học được giúp trẻ em tự kỷ có thể vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Có một trái tim ấm áp dành cho các em bị khiếm khuyết, Ngọc Huyền ngoài các giờ lên lớp, học tập và thi cử, bạn còn dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các em, trau dồi khả năng tự học để phát triển bản thân. Ngoài giờ học, Huyền còn tham gia các bộ môn vận động để rèn luyện sức khỏe. Chỉ có sức khỏe mới là “nhựa sống” để mỗi người đạt được những thành công trong cuộc sống và khả năng thực hiện ước mơ. Bạn chia sẻ, ngoài bóng rổ là bộ môn bạn chăm chỉ luyện tập trong suốt một năm qua thì võ cũng là niềm đam mê của bạn.

Thể thao mang lại sức khỏe tinh thần và sắc đẹp

Biết đến cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao năm 2022 thông qua Facebook, Ngọc Huyền mong muốn thông qua cuộc thi này vẻ đẹp của người phụ nữ trong thể thao sẽ được tôn vinh và chứng minh một điều rằng không chỉ con trai mới chơi được bóng rổ mà phụ nữ cũng có thể chơi và nỗ lực hết mình vì đam mê

Chọn bóng rổ là môn thể thao yêu thích vì Huyền nhận ra rằng, môn bóng rổ có thể chơi ở bất cứ đâu và bộ môn này đem lại cho bạn nhiều niềm vui sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng. Không những thế bộ môn hoạt động theo nhóm còn giúp Huyền giao lưu kết bạn, học hỏi được nhiều thứ, học hỏi tinh thần đồng đội, sự bền bỉ của bản thân. Sau khi chơi bóng rổ, Huyền cảm thấy xương khớp được thoải mái hơn. Bóng rổ mang đến cho bạn giá trị giá trị của tình đoàn kết trong một tập thể, điều đó tạo nên sức mạnh chiến thắng, giúp vượt qua mọi thử thách và rèn luyện kiên nhẫn sẽ làm nên thành công. 

Một điều đặc biệt bạn nhận ra rằng, thể thao là một “thần dược” của sắc đẹp vì thể thao giúp cho mỗi bạn gái có vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh, nạp cho cơ thể nhiều nguồn năng lượng tích cực. Mà những vitamin đó lại rất khó tìm được ở bất cứ một loại mỹ phẩm nào. Sắc đẹp của người phụ nữ theo Huyền không chỉ nằm ở vóc dáng mà còn ở vẻ đẹp tâm hồn, biết nghĩ và sống cho người khác.

Nếu không may có được một nhan sắc trời cho, mỗi bạn gái phải luôn tự tin với vẻ đẹp của chính bản thân mình. “Đừng rụt rè ,tự ti về những khuyết điểm của bản thân, chỉ cần bạn có đam mê với thể thao và bạn sẵn sàng nỗ lực không từ bỏ thì ắt sẽ có ngày chạm tới vinh quang. Hãy tự tin sống hết mình với đam mê của bạn”, Huyền cho biết.

Rất dễ để nhận thấy những yếu đuối của bản thân và rất dễ đắm chìm trong những tự ti  nhưng với Huyền mong rằng mọi cô gái hãy cởi bỏ lớp vỏ đó và lột xác thành một người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính với niềm đam mê yêu thích của bản thân. Nếu yêu thích thể thao, hãy kiên trì theo đuổi niềm đam mê đó và khám phá những khả năng mà bạn chưa bao giờ biết là bạn sẽ giỏi đến cỡ nào!

Là hoạt động đồng hành cùng với thể thao Việt Nam, “Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao” tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân mang vẻ khỏe đẹp nhờ quá trình tập luyện cùng tinh thần bền bỉ, giàu sức sống với những tiêu chí sau:

– Nữ công dân Việt Nam, từ 18 – 28 tuổi

– Là các vận động viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên hay các bạn nữ yêu thích, có tham gia luyện tập thể dục thể thao

– Chưa từng PTTM

Để đăng ký dự thi, thí sinh có thể thực hiện theo 1 trong 2 hình thức online và offline:

  1. Hình thức offline

– Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_offline

– Bước 2: In và điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (ảnh in khổ 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

2. Hình thức online

– Bước 1: Điền mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_online

– Bước 2: Điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (file ảnh online, kích thước 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ sơ dự thi về địa chỉ email: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn với tiêu đề “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

Hạn cuối nhận hồ sơ của vòng sơ khảo: 29/04/2022.

—————————————-

-Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022