Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022: Nguyễn Thị Hương Khánh Ly – Cô chủ đa tài với niềm khát khao thể thao

Luôn biết cách cân bằng để dành thời gian cho bản thân

Là một huấn luyện viên Gym nhưng Hương Khánh Ly còn là một Giám đốc điều hành tại Hà Mã store và Founder tiệm bánh HAMA store. Khánh Ly chia sẻ, niềm yêu thích thể thao giúp cho bạn thêm nhiều năng lượng để theo đuổi những điều mình thích. Khánh Ly tự nhận mình không phải là một cô gái khéo tay, nhưng rất thích mày mò, làm đồ thủ công. Khánh Ly bắt đầu việc tự làm mỹ phẩm để sử dụng và tặng bạn bè và khi được mọi người đánh giá, phản hồi tốt, bạn đã quyết định kinh doanh để thử sức mình. Không chỉ có sở trường về mỹ phẩm, Khánh Ly còn rất khéo tay với nghề làm bánh. Các môn nữ công gia chánh đối với cô nàng là niềm yêu thích tự nhiên và Khánh Ly quyết định đi học làm bánh để nâng cao “tay nghề”. Được đi học và thực hành cùng bạn bè, thầy cô giáo động viên nên bạn…lập thêm tiệm bánh online Hama Studio. 

Bạn cho biết, hầu hết bánh ở tiệm đều do tự tay bạn làm. Bạn đặc biệt yêu thích làm bánh bởi vì công việc làm bánh đòi hỏi sự tập trung cao độ và giúp mình có tính sáng tạo nghệ thuật. Mỗi công việc bạn yêu thích đều được mọi người ủng hộ, đón nhận nhiệt tình và mang lại một nguồn thu nhập tốt để Khánh Ly vừa trang trải cho bản thân và giúp đỡ gia đình. Khoản thu nhập đó giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân mình, có thêm động lực phát triển niềm đam mê. Tuy nhiên, hạnh phúc lớn nhất của Khánh Ly là được làm những công việc mình yêu thích và cảm giác thăng hoa khi một sản phẩm được hoàn thành.

Để sắp xếp công việc và thời gian cho bản thân thật tốt, Khánh Ly đã có một thời gian biểu khoa học. Khánh Ly viết lên sổ tay những việc mình cần phải làm trong ngày mai, việc nào quan trọng hơn sẽ làm trước. Trong trường hợp quên thì ứng dụng Ghi chú của điện thoại sẽ là người nhắc nhở bạn. Nhờ vậy khi hoàn thành một công việc gì, cảm giác mang lại thật tuyệt vời. Một may mắn của Khánh Ly là công việc tuy nhiều nhưng không bị áp lực, đồng nghiệp và khách hàng của bạn đều rất dễ thương. 

Hành trình đến với Gym để tự tin hơn với chính mình

Năng động trong công việc, vui vẻ, xinh đẹp và duyên dáng nhưng để có được kết quả hiện nay thì Khánh Ly đã có một quá trình tự rèn luyện để không ngừng nâng chất bản thân. Gym là bộ môn cho Khánh Ly nhiều sức sống với quá trình luyện tập không dễ dàng. 

Không tự tin với vóc dáng của mình, năm 2019 Khánh Ly đã quyết định đi tập Gym mặc dù trước đó Khánh Ly đã có thói quen tập luyện các bài tim mạch ở nhà nhưng khi tới phòng gym, nhìn thấy nhiều máy móc, dụng cụ thì bạn cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ vì không biết sử dụng. Thời gian đầu, Khánh Ly chủ yếu xem hướng dẫn cách tập trên mạng. Sau đó, Khánh Ly có học thêm các khoá học chứng chỉ dành cho huấn luyện viên cá nhân. Tuy việc tiếp thu thêm nhiều kiến thức không hề dễ dàng nhưng Khánh Ly thấy rất bổ ích cho hành trình phát triển bản thân. Khánh Ly cho biết khó khăn mà hầu hết các gymer đều đã từng hoặc đang gặp phải đó là tập sai dẫn đến chấn thương, chính vì thế việc tập đúng kỹ thuật vô cùng quan trọng. 

Niềm vui của bạn là giúp cho các bạn học viên tự tin lấy lại vóc dáng thon gọn với các bài tập và tinh thần Kỷ luật tuyệt đối. Bí quyết “làm đẹp” của Khánh Ly là tuân thủ chế độ sinh hoạt tốt cho cơ thể như thói quen dậy sớm, lên thực đơn ăn uống healthy, và hạn chế ăn vặt hơn. Khó khăn nhất với bạn là khi phải tiếp xúc với bánh ngọt, tận tay làm đồ ăn ngọt nên phải “nghiêm chỉnh”, phải kỷ luật vì một vóc dáng cân đối và khỏe mạnh hơn.Khánh Ly chia sẻ dù bận rộn như nào em vẫn cố gắng luyện tập, ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc và chăm sóc cho bản thân. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp vì thế Khánh Ly muốn các bạn gái (và cả bản thân) phải luôn yêu lấy chính mình. Hiểu những thế mạnh, nét duyên, cá tính riêng của mình và khắc phục những điểm còn chưa tốt. “Hãy luôn là chính mình nhưng khoẻ đẹp hơn mỗi ngày, bạn nhé”

Là hoạt động đồng hành cùng với thể thao Việt Nam, “Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao” tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân mang vẻ khỏe đẹp nhờ quá trình tập luyện cùng tinh thần bền bỉ, giàu sức sống với những tiêu chí sau:

– Nữ công dân Việt Nam, từ 18 – 28 tuổi

– Là các vận động viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên hay các bạn nữ yêu thích, có tham gia luyện tập thể dục thể thao

– Chưa từng PTTM

Để đăng ký dự thi, thí sinh có thể thực hiện theo 1 trong 2 hình thức online và offline:

  1. Hình thức offline

– Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_offline

– Bước 2: In và điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (ảnh in khổ 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

2. Hình thức online

– Bước 1: Điền mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_online

– Bước 2: Điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (file ảnh online, kích thước 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ sơ dự thi về địa chỉ email: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn với tiêu đề “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

Hạn cuối nhận hồ sơ của vòng sơ khảo: 29/04/2022.

—————————————-

-Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022