Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022: Người đẹp Thùy Linh – Khi yogabay là cuộc sống!

Với nhiều người, thể thao mang lại những giá trị tốt đẹp cải thiện hình thể, vóc dáng và sức khỏe tinh thần nhưng với cô gái Thùy Linh, thể thao là toàn bộ cuộc sống và cô nàng cảm thấy rất hạnh phúc được sống trọn vẹn với niềm đam mê mỗi ngày. “Trở thành người phụ nữ xinh đẹp và tự tin!” là thông điệp mà Thùy Linh muốn nhắn gửi đến các bạn gái khi đặt bút tham gia cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao năm nay.

Trở thành “phiên bản” tốt hơn của chính mình

Biết đến cuộc thi qua fanpage Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao nên Thùy Linh không ngần ngại đăng ký để thử sức mình ở một sân chơi lớn. Vì theo bạn, cuộc thi là dành cho tất cả mọi cô gái yêu thích vận động thể thao và muốn lan tỏa sự tích cực, lạc quan đến với mọi người. 

Thùy Linh bật mí, trước đây bạn chưa từng tập một môn thể dục nào vì sức khỏe rất yếu, với chiều cao 164cm nhưng cần nặng của bạn khá gầy nên Thùy Linh đã chọn thể dục thể thao là phương pháp cải thiện sức khỏe tốt nhất. Lựa chọn Yoga là phương pháp tập để khỏe nhưng mỗi ngày đến phòng tập, Thùy Linh nhận ra mình đã có niềm đam mê sâu sắc với bộ môn Yoga và càng tập càng “ghiền” hơn. Cho đến nay, Yogabay là một phần cuộc sống của bạn. Từ một cơ thể không được khỏe, Thùy Linh hiện nay đã có một vóc dáng lý tưởng với số đo 3 vòng 80-60-88 với sự kết hợp luyện tập giữa 3 bộ môn Yogabay, múa cột, múa vòng.

Yogabay, múa cột, múa vòng là 3 “liều thuốc” thần kỳ để Thùy Linh đẹp hơn mỗi ngày. Những bộ môn này mang lại cho người tập những trải nghiệm thú vị, giải phóng sự căng thẳng của các cơ bắp, giúp cơ thể được thả lỏng sau những giờ học tập, làm việc áp lực, tăng sự tin tưởng và tính cởi mở. Các bộ môn thể thao này có sự tác động sâu bên trong cơ thể làm chậm quá trình lão hóa, mang lại một tinh thần tươi trẻ sảng khoái cho người tập. Hay như múa cột giúp cải thiện toàn bộ các nhóm cơ, tăng độ dẻo dai và sức mạnh cho cơ bắp, tăng cường khả năng thăng bằng và phản xạ của cơ thể. 

Không dừng lại ở thể chất được cải thiện mà các vấn đề về bệnh lý cũng đã được cải thiện đáng kể. Linh cho biết thời gian trước khi tập thể thao Linh hay bị rối loạn tiền đình, đau cổ, đau vai gáy,…nhưng với sự siêng năng, chăm chỉ đến phòng tập, rồi tự rèn luyện tại nhà, các vấn đề về bệnh lí thuyên giảm rõ rệt. Linh cảm nhận được cơ thể mềm mại dẻo dai linh hoạt hơn và sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều.

Phụ nữ: lúc nào cũng xinh đẹp và tự tin!

Người đẹp 9X còn chia sẻ, nếu bạn đã mê tập thể dục thể thao thì đây là liều thuốc tốt nhất để giải tỏa stress, giảm bớt các áp lực về tinh thần, sự mệt mỏi và căng thẳng trong công việc. Ngoài việc tập luyện, Thùy Linh còn đang đảm đương công việc kinh doanh online nên thời gian biểu khá bận rộn. Cô nàng chia sẻ, chỉ cần mỗi ngày dành ra 2 tiếng đi tập, được tiếp xúc trò chuyện với chị em phòng tập, việc hướng mình ra thế giới bên ngoài, tiếp xúc với nhiều người, cùng trò chuyện và chia sẻ bí quyết tập luyện,…giúp Linh ngày càng cởi mở và vui vẻ hơn.

“Phụ nữ hãy luôn xinh đẹp và tự tin bất cứ lúc nào!” là thông điệp mà Thùy Linh muốn truyền tải đến mọi cô gái thông qua cuộc thi này. Mỗi cô gái giống như một kho báu và tự mình hãy khám phá những thế mạnh, những giá trị tốt đẹp mà bản thân có được để trở nên độc nhất và tỏa sáng. 

Thùy Linh cho biết công việc quá bận rộn đôi khi cuốn bạn theo nên không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Những lúc như vậy thấy tinh thần xuống thấp, bạn lại chăm chỉ đến phòng tập, mỗi ngày dành ra ít nhất 15 phút để lắng nghe cơ thể của mình. Nếu quá bận thì bạn có thể khởi động với vài động tác cơ bản. Mỗi ngày để cơ thể vận động sức khỏe được cải thiện đáng kể. 

Là hoạt động đồng hành cùng với thể thao Việt Nam, “Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao” tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân mang vẻ khỏe đẹp nhờ quá trình tập luyện cùng tinh thần bền bỉ, giàu sức sống với những tiêu chí sau:

– Nữ công dân Việt Nam, từ 18 – 28 tuổi

– Là các vận động viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên hay các bạn nữ yêu thích, có tham gia luyện tập thể dục thể thao

– Chưa từng PTTM

Để đăng ký dự thi, thí sinh có thể thực hiện theo 1 trong 2 hình thức online và offline:

  1. Hình thức offline

– Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_offline

– Bước 2: In và điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (ảnh in khổ 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

2. Hình thức online

– Bước 1: Điền mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_online

– Bước 2: Điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (file ảnh online, kích thước 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ sơ dự thi về địa chỉ email: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn với tiêu đề “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

Hạn cuối nhận hồ sơ của vòng sơ khảo: 29/04/2022.

—————————————-

-Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022