Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022: Người đẹp Quảng Ninh chia sẻ “bí quyết” cải thiện sức khỏe nhờ thể thao

Thu Hằng hiện là một người mẫu ảnh tự do có niềm đam mê kinh doanh quần áo thời trang, dù công việc rất bận rộn nhưng Phạm Thu Hằng vẫn dành nhiều thời gian để luôn chăm sóc bản thân. Người đẹp Quảng Ninh cho biết, đến với cuộc thi bạn muốn lan tỏa một thông điệp tích cực về tình yêu bản thân đến mọi người.

Thể thao giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày

Trước khi nộp hồ sơ tham gia cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao năm 2022, Phạm Thu Hằng đã chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng và sức khỏe tốt nhất. Động lực để bạn tham gia cuộc thi lần này là muốn thử sức mình trên một sân chơi lớn. Đây không chỉ là nơi để các bạn gái gặp nhau, chia sẻ tinh thần và niềm yêu thích thể thao mà qua cuộc thi này, Hằng muốn lan tỏa thông điệp tích cực về cuộc sống cho mọi người và không phụ lòng bạn bè đã giới thiệu bạn đến với cuộc thi.

Để có được vóc dáng với số đo 3 vòng 85 – 64 – 91, Thu Hằng phải trải qua một quá trình tập luyện vất vả từ các bộ môn Gym kết hợp với Yoga và nhảy. Các bộ môn thể thao kết hợp giúp bạn có cơ thể săn chắc, tinh thần sảng khoái và giữ được vóc dáng “chuẩn body”. Một cơ thể đẹp là kết quả của quá trình tập luyện đẫm mồ hôi và chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Với lợi thế về ngoại hình cân đối, gương mặt sáng, công việc chính của Thu Hằng là mẫu ảnh vừa thỏa niềm đam mê và cũng là động lực để bạn tập thể thao nhiều hơn.

Love yourself first – Mỗi bạn gái hãy luôn yêu chính mình trước

Thu Hằng chia sẻ, lúc còn nhỏ sức khỏe của bạn không được tốt, Hằng luôn bị bệnh vặt do sức đề kháng kém như cảm, sởi, phát ban, trào ngược dạ dày và các bệnh liên quan đến thời tiết. Những bệnh vặt này “hành hạ” bạn khá nhiều trong suốt quãng đời thơ ấu cho đến khi bạn bắt đầu tập thể dục thể thao thì những bệnh vặt này không còn nữa. Với chiều cao 1m68 nhưng nặng chỉ có 43kg vào 3 năm trước, Hằng cho biết khoảng thời gian đó bạn rất khổ sở và nhờ tập luyện mỗi ngày mà cân nặng được cải thiện được 50kg.

Bí quyết làm đẹp của Hằng là chế độ tập luyện và ăn uống khoa học, Hằng “cạch” ra khỏi thực đơn hằng ngày của mình rượu bia, đồ có ga, đồ ngọt, trà sữa thay vào đó Hằng chăm chỉ uống các loại nước ép, detox. Hằng chia sẻ, nhờ thể dục thể thao mang lại cho bạn cải thiện về sức khỏe, tinh thần, vóc dáng, tâm trạng và niềm vui cuộc sống.

Không ai bắt đầu một chặng đường đó mới mà không trải qua gian khổ và lúng túng. Lúc đầu tập luyện, Thu Hằng chưa biết tập sao cho đúng, ăn sao cho phù hợp. Đến hơn 2 năm trở lại đây, Hằng mới chuyên tâm tập luyện. Hằng chia sẻ: “Chắc có lẽ hay bị ốm vặt, mệt mỏi và hay suy nghĩ tiêu cực nên mình rất gầy và từ đó muốn thay đổi bản thân mình, trở thành một “phiên bản” tốt hơn bản thân mình ngày trước nên mình đã chọn tập luyện”.

Là một cô gái tự lập và mạnh mẽ, Hằng luôn yêu quý và trân trọng bản thân mình. Yêu thương bản thân mình trước, biết chăm sóc bản thân mình trước từ đó mới có thể làm cho gia đình an tâm và mình mới có thể chăm sóc yêu thương gia đình và những người xung quanh.

Bạn sẽ không làm được điều gì nếu không bắt tay vào hành động. Tập luyện ban đầu sẽ rất khổ sở nhưng nếu tạo được “đà” thì kết quả mang lại sẽ không ngờ tới. Trở thành một người tốt hơn chính mình hiện tại cũng là cách để yêu thương bản thân. Hằng muốn chia sẻ thông điệp yêu thương bản thân đến với mọi người, mọi cô gái, nhất là những bạn có sức khỏe kém muốn cải thiện để cuộc sống tốt hơn.

Là hoạt động đồng hành cùng với thể thao Việt Nam, “Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao” tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân mang vẻ khỏe đẹp nhờ quá trình tập luyện cùng tinh thần bền bỉ, giàu sức sống với những tiêu chí sau:

– Nữ công dân Việt Nam, từ 18 – 28 tuổi

– Là các vận động viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên hay các bạn nữ yêu thích, có tham gia luyện tập thể dục thể thao

– Chưa từng PTTM

Để đăng ký dự thi, thí sinh có thể thực hiện theo 1 trong 2 hình thức online và offline:

  1. Hình thức offline

– Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_offline

– Bước 2: In và điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (ảnh in khổ 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

2. Hình thức online

– Bước 1: Điền mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_online

– Bước 2: Điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (file ảnh online, kích thước 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ sơ dự thi về địa chỉ email: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn với tiêu đề “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

Hạn cuối nhận hồ sơ của vòng sơ khảo: 29/04/2022.

—————————————-

-Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022