Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Nghi vấn mẹ 2 con nhảy cầu vì bị chồng đánh đập triền miên?

Trong thư tuyệt mệnh viết tay nạn nhân để lại, nguyên nhân dẫn đến việc chị tự tử cũng phần nào được hé lộ.

Theo Yên Bái đưa tin, khoảng 15h30 chiều ngày 23/8, người dân di chuyển tại khu vực cầu Văn Phú, thuộc địa phận xã Giới Phiên, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái phát hiện một xe máy hiệu Honda, một đôi dép nữ cùng một lá thư viết tay được để lại trên cầu.

Nghi có người nhảy cầu nên người dân đã nhanh chóng trình báo sự việc với chính quyền địa phương.

Cây cầu nơi người phụ nữ gieo mình xuống sông

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng mặt tại hiện trường xác minh sự việc. Qua điều tra ban đầu xác định, chủ nhân của chiếc xe máy trên cầu là một phụ nữ sinh năm 1994 có địa chỉ thường trú tại thôn Đồng Tâm, xã Phú Thịnh, huyện Yên Bình.

Ghi nhận của Pháp luật & Bạn đọc, bức thư viết tay nạn nhân để lại đã hé lộ phần nào nguyên nhân dẫn đến việc chị tự tử để giải thoát cho bản thân.

“Bố mẹ ơi, con xin lỗi vì đứa con bất hiếu này phải tìm đến cái chết để ra đi, đây là cách con lựa chọn. Bố mẹ đừng buồn nhé, con đã quá khổ sở vì chồng của con rồi.

Bức thư tay người phụ nữ để lại cùng chiếc xe máy

Ngày nào con cũng bị chồng hành hạ, chửi bới, đánh đập, con không còn sức để chịu đựng được nữa đâu. Con ra đi để lại 2 đứa con, bố mẹ và mọi người giúp con nuôi 2 cháu nhỏ.

Bố mẹ sinh ra con thì con sẽ tự chết chứ con sẽ không để người chồng tệ bạc giết con như lời nó nói nữa đâu”, nội dung bức thư.

Hiện, cơ quan chức năng đang phối hợp với chính quyền địa phương và người nhà để tìm kiếm người phụ nữ trên.

Hoàng Quân

Xem thêm Thời sự Thể thao