Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Metavasion – Kiến tạo thế giới 4.0 đột phá – đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao

Chính thức tham gia với vai trò là đơn vị Đồng tổ chức của “Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022”, Metavasion hứa hẹn sẽ đem đến những làn gió mới cho cuộc thi.

Nhận định được xu hướng tất yếu trong tương lai, Metavasion hướng đến sứ mệnh tập trung các giải pháp ứng dụng công nghệ AI (Artificial Intelligence – Trí tuệ nhân tạo), VR (Virtual Reality – Thực tế ảo)/AR (Augmented Reality – Thực tế ảo tăng cường) nhằm phát triển tối ưu các dự án chuyên về Web3, Metaverse, và kiến tạo thế giới 4.0 đột phá, bền vững cho tất cả người dùng.

Phá vỡ ranh giới giữa thực và ảo

Khái niệm Metaverse xuất hiện ngày càng nhiều và được dự báo là xu hướng của thế hệ Internet tương lai. Metaverse là vũ trụ ảo trực tuyến với không gian kỹ thuật số 3D kết nối người dùng tạo nên một thế giới ảo song song với thế giới thực. Tại đây, người dùng có thể làm việc, học tập, vui chơi, gặp gỡ và giao lưu với nhau thông qua công nghệ thực tế ảo. Metaverse được xem là Internet thế hệ mới và được kỳ vọng trở thành bước ngoặt của tương lai.

Ai được 'hưởng lợi' từ metaverse? - WETAG

Được hỗ trợ bởi các thiết bị thực tế ảo như VR/AR, Metaverse đem lại những trải nghiệm rất chân thật cho người dùng. Dù người dùng đang ở đâu, họ đều có thể chia sẻ, làm việc, xem phim, tham dự các buổi hòa nhạc hoặc thử quần áo trong cửa hàng, giống như cách vẫn làm trong thế giới thực.

Công nghệ ảo, trải nghiệm thực

Sau sự ảnh hưởng của COVID-19, sức khỏe là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Để khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động thể chất, Metavasion khởi động thế giới metaverse của mình thông qua ứng dụng Moverse.

Moverse là một ứng dụng kết hợp thể thao và tài chính phi tập trung, tạo điều kiện cho người dùng vừa kiếm phần thưởng qua việc tập luyện, đồng thời nâng tầm lối sống khoẻ bởi giải pháp AI.

Moverse hỗ trợ đa dạng các loại hình bài tập như cardio, strength, thông qua công nghệ AI, machine learning (máy học), công nghệ cảm biến, GPS để theo dõi bước chân, chuyển động cũng như lượng calo đã đốt cho mỗi bài tập.

Mang đến làn gió mới

Mang trong mình mục tiêu cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của người Việt Nam, Metavasion đã bắt tay đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022 để lan tỏa năng lượng tích cực của thể thao tới người dân trên cả nước và cả quốc tế, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội, góp phần phát triển nền thể thao nước nhà.

Cùng lối tư duy mới, với vai trò là đơn vị Đồng tổ chức, Metavasion tự tin sẽ mang đến cho cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022 những hoạt động đột phá xứng với quy mô và đẳng cấp của đấu trường sắc đẹp danh giá.

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022