Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

HOA HẬU ẢNH THỂ DỤC THỂ THAO 2022: CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ONLINE VOTING

Đón nhận sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn thí sinh cũng như người theo dõi, Vòng Hồ sơ của Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao 2022 đã kết thúc vô cùng thành công với hàng trăm đơn đăng ký, Vòng Bình chọn Trực tuyến chính thức bắt đầu!

Mỗi hồ sơ được các bạn gửi về đều vô cùng xuất sắc khiến ban tổ chức phải cân nhắc rất nhiều để chọn ra dàn thí sinh tài năng, xinh đẹp, mang nhiều màu sắc và cá tính riêng. Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao 2022 hứa hẹn sẽ đem đến những phần thi chất lượng, lan tỏa hình ảnh đẹp và tinh thần thể thao khỏe khoắn, đầy tươi mới đến với mọi người. 

Những gương mặt may mắn lọt vào vòng online voting đã chính thức lộ diện và sẽ tiếp tục hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá. Người hâm mộ đã có thể bắt đầu bình chọn cho thí sinh yêu thích của mình để tìm ra 03 gương mặt xuất sắc nhất được đặc cách tiến thẳng tới đêm Chung kết của cuộc thi. Cách thức bình chọn được tính theo tỷ lệ như sau:

  1.  Fanpage Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022: 20%

– Bước 1: Like page Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao (bắt buộc để được tính điểm)

– Bước 2: Bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất:

Cách tính điểm bình chọn:

1 like = 1 điểm

1 comment = 2 điểm

1 share = 3 điểm

 Lưu ý:

– Các lượt like/comment/share chỉ được tính khi người bình chọn đã thích Fanpage chính thức của cuộc thi – Hoa hậu Ảnh Thể dục thể thao 2022.

– Không giới hạn lượt share, tuy nhiên chỉ tính lượt share ở chế độ public.

– Mọi hành vi gian lận trong việc like, comment, share (spam) đều không được tính trong kết quả chính thức.

  1. Kênh bình chọn https://hhatdtt.voting.vn: 80%

Để bình chọn cho Thí sinh yêu thích, quý khán giả có thể thực hiện qua một trong ba hình thức:

  • Bình chọn qua ví điện tử MoMo
  • Bình chọn qua ví điện tử VNPAY
  • Bình chọn qua SMS 

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN QUA VÍ MOMO

Để thực hiện bình chọn qua ví điện tử MoMo, khách hàng tải ứng dụng ví điện tử MoMo về điện thoại, tiến hành đăng ký và nạp tiền vào tài khoản ví.

Các bước bình chọn được tiến hành theo các bước như sau:

* Đối với trường hợp khách hàng truy cập website: https://hhatdtt.voting.vn trên máy tính:

–  Bước 1: Truy cập website https://hhatdtt.voting.vn , tại Trang chủ di chuyển xuống phần danh sách các thí sinh, bấm vào tiết mục cần bình chọn.

–  Bước 2: Click vào nút “Bình chọn qua MoMo”, chọn số lượng phiếu muốn vote, mỗi phiếu tương đương giá trị 3.000 (vnđ). Sau đó nhấn nút thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị một mã QR thanh toán của ví điện tử MoMo

Bước 3: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại, tiến hành quét mã QR để thực hiện thanh toán (tương đương bình chọn).

Sau khi Quét xong, Quý khán giả nhấn nút “Xác nhận” để thanh toán trên app Momo

– Bước 4: Sau khi Momo trừ tiền thành công, Website sẽ hiển thị Quý khán giả đã bình chọn thành công, số vote cũng thí sinh cũng được tăng theo tương ứng

* Đối với trường hợp khách hàng truy cập website: https://hhatdtt.voting.vn trên điện thoại di động.

–  Bước 1: Truy cập website https://hhatdtt.voting.vn , tại Trang chủ di chuyển xuống phần danh sách các tiết mục, bấm vào tiết mục cần bình chọn

–  Bước 2: Click vào nút “Bình chọn qua MoMo”, chọn số lượng phiếu muốn vote, mỗi phiếu tương đương giá trị 3.000 (vnđ). Sau đó nhấn nút “Thanh toán bằng ứng dụng MoMo”, điện thoại sẽ chuyển sang ứng dụng MoMo

–  Bước 3: Tại ứng dụng MoMo trên điện thoại, ấn nút xác nhận “Thanh toán”.

–  Bước 4: Sau khi thực hiện thanh toán thành công trên ví điện tử MoMo, hệ thống Voting.vn sẽ tiến hành lưu trữ kết quả bình chọn.

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN QUA SMS 8379

–  Bước 1: Truy cập website: https://hhatdtt.voting.vn , tại Trang chủ di chuyển xuống phần danh sách các tiết mục, bấm vào tiết mục cần bình chọn

–  Bước 2: Click vào nút “Bình chọn qua SMS”, trên website sẽ hiển thị cú pháp để nhắn tin cho thí sinh.

–  Bước 3: Thực hiện nhắn tin trên điện thoại theo cú pháp đã hiển thị trên màn hình

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN QUA VNPAY

Với tùy chọn bình chọn qua VNPAY quý khán giả có thể sử dụng trên ứng dụng (app) ví VNPAY hoặc ứng dụng của các ngân hàng có liên kết với VNPAY (ví dụ: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank, Techcombank, ACB, VPBank, Đông Á Bank, Eximbank, TP Bank, MSB, HDbank và rất nhiều các ngân hàng khác…)

–  Bước 1: Truy cập website  https://hhatdtt.voting.vn  , tại Trang chủ di chuyển xuống phần danh sách các tiết mục, bấm vào tiết mục cần bình chọn.

–  Bước 2: Click vào nút “Bình chọn qua VNPAY”, chọn số lượng phiếu muốn vote (với kênh VNPAY số lượng vote tối thiểu là 2 vote). Sau đó nhấn nút thanh toán, sẽ có 3 tùy chọn để lựa chọn

Với cả 3 tùy chọn, khi bấm vào sẽ đều hiển thị mã QRcode thanh toán, Quý Khán giả có thể dùng ứng dụng VNPAY hoặc các ứng dụng của các ngân hàng liên kết với VNPAY dùng chức năng thanh toán bằng Qr đều có thể thanh toán được.

Với tùy chọn thứ 2 “Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng”, ngoài việc thanh toán bằng mã QRcode, Quý khán giả có thêm tùy chọn thanh toán bằng tài khoản internetbanking hoặc thẻ ATM nội địa của các ngân hàng trong danh sách hiển thị.

Bước 3: Sau khi đã thanh toán xong, Website sẽ hiển thị Quý khán giả đã bình chọn thành công, số vote cũng thí sinh cũng được tăng theo tương ứng

Lưu ý:

 –  Không giới hạn số lượt bình chọn và số thí sinh bình chọn.

 –  Mỗi phiếu bình chọn có chi phí 3.000vnđ/phiếu.

 –  Mỗi một tin nhắn sms bình chọn thành công chỉ tương đương với một phiếu bình chọn.

 –  Với cách thức bình chọn qua ví MoMo, một lần bình chọn có thể được nhiều phiếu bằng cách chọn số lượng phiếu trước khi thanh toán, số tiền thanh toán = số lượng phiếu vote * 3.000 (vnđ). Mỗi một tài khoản ví MoMo chỉ được thanh toán tối đa một ngày không quá 20 triệu theo quy định của MoMo.

 –  Quy định về chống spam khi bình chọn qua tin nhắn sms:

   + Chỉ chấp nhận các tin nhắn tham gia bình chọn được gửi bằng tay từ điện thoại di động.

   + Một số thuê bao trong vòng 5 phút không được gửi quá 3 tin nhắn bình chọn; 10 phút không gửi quá 5 tin nhắn; 24 giờ không gửi quá 100 tin

Thời gian đóng cổng bình chọn: 23h59 ngày 31/05/2022

—————————————–

Để cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022