Kết nối với chúng tôi

Đẹp

Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao 2021: Giải thưởng dành cho phụ nữ duyên dáng, năng động

Cuộc thi “Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao 2021″ nhằm tìm kiếm những hình ảnh phụ nữ khỏe đẹp, duyên dáng và năng động để giới thiệu với đông đảo công chúng, nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần. Đây là cuộc thi chào mừng sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), được tổ chức tại Việt Nam năm 2021.

Đối tượng dự thi: Nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18-38 (tính theo năm sinh ghi trong giấy khai sinh), là các vận động viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên nghiệp, các bạn nữ yêu thích, có tham gia luyện tập thể dục thể thao. Chưa giải phẫu thẩm mỹ.

Hoa hậu Ảnh Thể dục thể thao 2021 tìm kiếm những hình ảnh phụ nữ khỏe đẹp, duyên dáng và năng động để giới thiệu với đông đảo công chúng, nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần.

Để tham dự, mỗi thí sinh cần gửi 03 ảnh (khổ 13cm x 18cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích; kèm theo 01 phiếu đăng ký dự thi, với các nội dung sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên hệ, nghề nghiệp, môn thể thao yêu thích nhất, các số đo chính xác về chiều cao, cân nặng, vòng 1 – vòng 2 – vòng 3. Họ tên và số điện thoại của người chụp ảnh cho thí sinh dự thi.

Thời gian nhận hồ sơ tham dự: Từ ngày 18/03/2021 đến hết ngày 30/07/2021.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham dự bằng 1 trong 2 cách sau đây

Qua đường Bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. (Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2021”)

Đăng ký online: Thí sinh đăng ký trên trang chủ của chương trình tại địa chỉ www.thethaocuocsong.vn/hoahauanhtdtt hoặc gửi hồ sơ đăng ký dự thi theo địa chỉ sau: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn 

Tải mẫu đơn đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/3t9APNO

Tổng kết và trao giải: tháng 9 năm 2021.

Ngoài các giải thưởng dành cho người chiến thắng về nhan sắc, BTC còn vinh danh và trao giải cho các nhiếp ảnh chụp cho những người đẹp đăng quang và có tên trong hồ sơ dự thi của thí sinh. Đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào sự bình chọn của công chúng, để trao 03 giải “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Xin tham khảo chi tiết tại đây.

Tạp chí Thể thao và Cuộc sống

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Đẹp