Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Hoa hậu Ảnh Thể dục thể thao 2021 có giải thưởng đặc biệt dành cho thí sinh có mái tóc đẹp nhất

Chung sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, năng động, khỏe khoắn, hiện đại, thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu Label.m đã chính thức đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021.

Hiện nay, mặc dù nhiều cuộc thi sắc đẹp đã và đang diễn ra trên khắp cả nước nhưng vẫn chưa có quá nhiều khán giả quan tâm đến vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động. Hiểu được điều này, tạp chí Thể thao & Cuộc sống đã tổ chức cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021 nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, khỏe khoắn. Các thí sinh tham gia dự thi không chỉ phải có kiến thức, gương mặt khả ái mà còn phải có cơ thể săn chắc, thể hiện tinh thần thể dục thể thao. Những người đẹp đến với cuộc thi cần có nền tảng tri thức về chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp. Họ sẽ là những gương mặt truyền cảm hứng đến với cộng đồng về việc xây dựng lối sống tích cực, khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

Với những giá trị nhân văn lớn mang lại cho cộng đồng xã hội, chương trình nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn từ những thương hiệu có cùng tầm nhìn, sứ mệnh. Mong muốn kiến tạo những vẻ đẹp hoàn mỹ, Label.m đã trở thành một trong những người bạn đồng hành trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021. Là thương hiệu mỹ phẩm tóc uy tín hàng đầu thị trường thời trang trong nước và quốc tế, Label.m sẽ tài trợ cho mái tóc của các thí sinh tham gia cuộc thi từ vào Sơ khảo đến vòng Chung kết. Với các sản phẩm chăm sóc, tạo kiểu đến từ Label.m, các người đẹp của Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021 hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng, thăng hoa trên sân khấu với mái tóc bóng khỏe, suôn mượt, đậm chất Á Đông.

Ngay từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Label.m đã theo sát từng bước đi của chương trình với hy vọng có thể đồng hành kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với cộng đồng xã hội. Cụ thể, trong buổi chụp hình cho Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga và Miss Ngọc Anh Nana 2018, nhà tạo mẫu Zella Bùi đã dùng toàn bộ sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu của thương hiệu Label.m nhằm đem đến những kiểu tóc tự nhiên nhưng cũng không kém phần độc đáo, ấn tượng. Ngay từ hoạt động này, Label.m đã cho thấy vai trò quan trọng của những mẫu tóc photoshoot và backstage. Cả Á hậu Bùi Phương Nga và Miss Ngọc Anh Nana đều hy vọng với sự đồng hành góp sức của Label.m, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021 sẽ có được những mái tóc vừa phù hợp với tiêu chí của chương trình vừa làm nổi bật vẻ đẹp riêng. 

Đối với Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao năm nay, Ban tổ chức cũng đề ra hạng mục giải thưởng cho thí sinh sở hữu mái tóc óng mượt, khỏe đẹp nhất. Giải thưởng này sẽ được đánh giá, bình chọn và chấm điểm bởi các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam do thương hiệu Label.m đặc biệt mời đến. Người đẹp được vinh danh với hạng mục giải thưởng này tại đêm Chung kết sẽ có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị từ nhãn hàng Label.m cũng như cơ hội đi xa hơn trong lĩnh vực thời trang tóc. Có thể nói, với sự đồng hành của Label.m, Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2021 không chỉ tạo nên một đấu trường nhan sắc mà còn đem đến những cơ hội phát triển toàn diện cho những người đẹp thể thao.

Trước đó, Label.m cũng từng là thương hiệu gắn bó với London Fashion Week, học viện Toni & Guy trong suốt 15 năm. Năm ngoái, Label.m là nhà tài trợ chính cho buổi ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của nhãn hàng thời trang VIVERE.

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022