Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Gia hạn vòng đơn cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022

Mặc dù thời gian mở đơn nhận hồ sơ tham gia vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022” đã khép lại, tuy nhiên, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều phản hồi về sự tiếc nuối khi các bạn thí sinh chưa kịp nộp hồ sơ cho chương trình trước thời gian đóng cổng đăng ký.

Cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022 do tạp chí Thể thao và Cuộc sống tổ chức đã đi đến chặng cuối của vòng đơn. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hồ sơ từ mọi miền tổ quốc, đa dạng các bộ môn thể thao. Mỗi hồ sơ, mỗi hình ảnh đều toát lên vẻ đẹp, khí chất độc đáo và riêng biệt của từng ứng viên. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới các bạn thí sinh đã dành sự quan tâm, ủng hộ rất lớn đến cuộc thi và đăng ký tham gia.

Tuy nhiên, sau 02 ngày đóng cổng đăng ký, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các thí sinh cùng các nhiếp ảnh gia đồng hành bày tỏ về sự tiếc nuối khi chưa có đủ thời gian để hoàn thành những bức ảnh đẹp, bắt trọn khoảnh khắc đầy khát vọng khi tập luyện thể dục thể thao. Chính vì vậy, Ban tổ chức Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022 chính thức ra quyết định ra hạn vòng sơ khảo đến ngày 29/04/2022 để thí sinh có thể chuẩn bị cho bản thân hồ sơ dự thi hoàn hảo nhất, làm bàn đạp vững chắc trên con đường đăng quang hoa hậu.

Ban tổ chức hi vọng rằng cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022 sẽ là sân chơi xã hội, để tìm ra những cá nhân mang vẻ đẹp biểu tượng cho sự khỏe mạnh, sự kiên trì, bền bỉ tập luyện thể dục thể thao và tôn vinh vẻ đẹp năng động của người phụ nữ Việt Nam, đồng hành cùng nền thể thao Việt Nam trên các đấu trường quốc tế.

Hạn đăng ký dự thi: 29/04/2022

—————————————–

Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT#HoahauTheducThethao2022#MissSportPhotogenicVietnam2022 #HoahauTDTT #MissSport2022 #Tapchithethaovacuocsong #SEAGAME31 #Khatvong

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022