Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

ĐIỀU GÌ CHỜ ĐỢI BẠN Ở CUỘC THI HOA HẬU ẢNH THỂ DỤC THỂ THAO 2022?

Không chỉ là một cuộc thi ảnh đơn thuần, Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao 2022 hứa hẹn sẽ là bệ phóng lan toả giá trị, vẻ đẹp năng động của người phụ nữ Việt Nam, kiến tạo nên một đấu trường sắc đẹp thực thụ.

Vậy điều gì hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước khi là một thí sinh tham dự cuộc thi?

  • Cơ hội trải nghiệm những thử thách mới, vượt qua vùng an toàn và khám phá ra những nét đẹp mới trong mỗi người.
  • Thể hiện bản thân trong một đấu trường sắc đẹp độc đáo – nơi không có quy chuẩn nào về chiều cao ngăn cản thí sinh toả sáng.
  • Góp phần lan toả năng lượng và giá trị tinh thần cao quý trong thể dục thể thao tới cộng đồng, nhất là đối với phụ nữ – vốn đã luôn được coi là “phái yếu”.
  • Đồng hành cùng Việt Nam – nước chủ nhà Sea Game 31, bày tỏ niềm tự hào về màu cờ sắc áo và đoàn thể thao Việt Nam trong đấu trường quốc tế.
  • Chung tay xây dựng quỹ đồng hành cùng các Vận động viên Việt Nam, góp phần làm lớn mạnh nền thể thao nước nhà.

Vẫn chưa muộn để bạn chớp lấy cơ hội, bước khỏi vùng an toàn của mình và toả sáng tại Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao 2022!

—————————————–

Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

#HoahauTheducThethao2022 #MissSportPhotogenicVietnam2022 #HoahauTDTT #MissSport2022 #Tapchithethaovacuocsong #SEAGAME31 #Khatvong

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022