Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Cuộc thi Hoa hậu “không cần chiều cao” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Hướng đến SEA Games 31, tạp chí Thể thao và Cuộc sống, đơn vị báo chí của Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao 2021. Và “không giới hạn chiều cao” có lẽ là một trong những điểm đặc biệt nhất trong thể lệ của cuộc thi này.

Ngày nay, các chị em thời hiện đại đều rất muốn tham gia các cuộc thi sắc đẹp để khẳng định bản thân. Mặc dù đã sở hữu thân hình đẹp và gương mặt khả ái, nhưng nhiều chị em vẫn bị e ngại, tự ti và không dám đăng ký tham dự các cuộc thi nhan sắc chính bởi chiều cao “khiêm tốn” của mình.

Nhưng có một cuộc thi lần đầu tiên ra mắt mà Hoa hậu không chỉ chiến thắng bởi nhan sắc mà còn không giới hạn chiều cao đối với thí sinh dự thi. Đó chính là Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao 2021, một cuộc thi do Tạp chí Thể thao và Cuộc sống tổ chức với sự chỉ đạo của Ủy ban Olympic Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm hình ảnh những phụ nữ khỏe đẹp, duyên dáng và năng động để giới thiệu tới đông đảo quần chúng, nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong xã hội.

Chính bởi yếu tố đặc biệt này, cuộc thi đã thu hút rất nhiều chị em phụ nữ đam mê luyện tập thể dục thể thao trên mọi miền tổ quốc tham gia đăng ký. Điển hình có thể kể đến 2 gương mặt chưa từng tham dự bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào đến từ CLB Gym & Yoga Không gian – Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, nhưng đã quyết định đăng ký tham gia ngay từ khi cuộc thi chính thức phát động. Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những gương mặt khả ái và thân hình săn chắc “bất chấp chiều cao” của những thí sinh này:

Thí sinh Lê Thị Trúc Vy

Thí sinh Trúc Vy sinh năm 1998, đang sinh sống và làm việc tại Phan Thiết. Cô đăng ký tham gia cuộc thi với mong muốn được khẳng định bản thân. Với chiều cao 1m60, chiều cao khá là khiêm tốn, nữ gymmer chia sẻ: “Tôi tham gia cuộc thi để truyền cảm hứng cho mọi người tự tin hơn, dám tham gia các cuộc thi để khẳng định bản thân”. Trúc Vy có thân hình săn chắc do tập luyện thể thao thường xuyên và gương mặt xinh đẹp hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký trong cuộc thi này.

Gương mặt khả ái của thí sinh Trúc Vy
Luyện tập suốt 1 năm đều đặn, Trúc Vy luôn giữ cho mình một vóc dáng tiêu chuẩn
Với gương mặt khả ái và thân hình chắc gọn, Trúc Vy đến từ  GYM&YOGA Không gian sẽ là đối thủ nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu ảnh TDTT 2021

Thí sinh Trần Thị Hồng Ngân

Trần Thị Hồng Ngân sinh năm 1998, đang sinh sống và làm việc tại Phan Thiết, biết đến cuộc thi qua quản lý của CLB GYM& YOGA Không gian, cô đã lập tức đăng ký. Với chiều cao 1m64, một chiều cao khá lý tưởng của các chị em phụ nữ, nhưng cô cho rằng vẫn còn khá khiêm tốn so với các cuộc thi người đẹp, người mẫu. Vì vậy, khi tham gia cuộc thi, Ngân đã chia sẻ: “Trước đây, tôi rất muốn tham gia các cuộc thi người đẹp, người mẫu, nhưng rất tiếc vì chiều cao của mình vẫn chưa đủ tiêu chuẩn để tham dự. Và may mắn, tôi đã biết đến cuộc thi Hoa hậu ảnh TDTT 2021, tôi đã đăng ký ngay lập tức. Bởi tôi thấy tiêu chí của cuộc thi vô cùng đặc biệt, không giới hạn chiều cao của thí sinh. Hi vọng, thông qua cuộc thi, tôi có thể chia sẻ được những hình ảnh của mình tới độc giả trên cả nước, và đó cùng là động lực để tôi cố gắng hơn nữa trong việc giữ gìn một thân hình cân đối, khỏe mạnh và quyến rũ.”

Thí sinh Trần Thị Hồng Ngân Trung tâm GYM&YOGA Không Gian – Phan Thiết, Bình Thuận

Hai nữ Gymmer, tuy chiều cao khiêm tốn so với người mẫu, nhưng với sự tự tin và gương mặt khả ái, họ hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc thi những hình ảnh đẹp và tràn đầy năng lượng. Cả hai thí sinh đều mong muốn qua chương trình này, mọi người sẽ có nhiều cảm hứng hơn với việc luyện tập GYM đều đặn và truyền cảm hứng đến các bạn nữ: “Hãy yêu thương bản thân mình, là con gái phải đẹp”.

Cuộc thi “Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao” sẽ giúp cho bạn trở thành người tự tin hơn, yêu bản thân và cơ thể mình hơn, ban tổ chức sẽ giúp các bạn thí sinh từ rụt rè trở nên tự tin tạo dáng trước ống kính,ban tổ chức sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể từng bước để dần dần vươn tới ngôi vị cao nhất, đây là cuộc thi dành cho tất cả các bạn nữ yêu thích thể thao tạo cho các bạn sân chơi để có thể là tự tin thể hiện bản thân của mình. Vì vậy các bạn đừng ngại, hãy tự tin đăng ký tham gia bởi đây là cuộc thi không bị giới hạn bởi chiều cao. Chỉ cần bạn có đam mê, bạn sẽ thực sự tỏa sáng.

Hoa hậu Ảnh Thể dục thể thao 2021 tìm kiếm những hình ảnh phụ nữ khỏe đẹp, duyên dáng và năng động để giới thiệu với đông đảo công chúng, nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần.

Để tham dự, mỗi thí sinh cần gửi 03 ảnh (khổ 13cm x 18cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích; kèm theo 01 phiếu đăng ký dự thi, với các nội dung sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên hệ, nghề nghiệp, môn thể thao yêu thích nhất, các số đo chính xác về chiều cao, cân nặng, vòng 1 – vòng 2 – vòng 3. Họ tên và số điện thoại của người chụp ảnh cho thí sinh dự thi.

Thời gian nhận hồ sơ tham dự: Từ ngày 18/03/2021 đến hết ngày 30/07/2021.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham dự bằng 1 trong 2 cách sau đây

Qua đường Bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. (Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2021”)

Đăng ký online: Thí sinh đăng ký trên trang chủ của chương trình tại địa chỉ www.thethaocuocsong.vn/hoahauanhtdtt hoặc gửi hồ sơ đăng ký dự thi theo địa chỉ sau: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn 

Tải mẫu đơn đăng ký dự thi tại: https://bit.ly/3t9APNO

Tổng kết và trao giải: tháng 9 năm 2021.

Ngoài các giải thưởng dành cho người chiến thắng về nhan sắc, BTC còn vinh danh và trao giải cho các nhiếp ảnh chụp cho những người đẹp đăng quang và có tên trong hồ sơ dự thi của thí sinh. Đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào sự bình chọn của công chúng, để trao 03 giải “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Xin tham khảo chi tiết tại đây.

Hoàng Hà

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022