Kết nối với chúng tôi

Đẹp

Cùng tạp chí Thể thao và Cuộc sống đi tìm “Hoa hậu Ảnh thể dục thể thao 2021”

Với mong muốn được tự hào, vẻ đẹp năng động, một người phụ nữ Việt Nam, Tạp chí Thể thao và Cuộc sống phối hợp với các đơn vị hữu quan lần đầu tiên tổ chức cuộc thi toàn quốc “Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao năm 2021”.

Trong cuộc sống đa chiều và phong phú hiện nay, vẻ đẹp năng động và khỏe khoắn của người phụ nữ Việt Nam đã trở thành biểu tượng cao quý đối với tất cả chúng ta. Điều đó giúp cho cuộc sống và xã hội trở nên tươi đẹp và thú vị hơn rất nhiều, đồng thời là động lực giúp cho mọi ngành nghề phát triển một cách hài hòa và vững chắc.

Với mong muốn được tự hào, vẻ đẹp năng động, một người phụ nữ Việt Nam, Tạp chí Thể thao và Cuộc sống phối hợp với các đơn vị hữu quan lần đầu tiên tổ chức cuộc thi toàn quốc “Hoa hậu Ảnh Thể dục Thể thao năm 2021”. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2021 cuộc thi vui mừng chào đón và vinh danh tất cả phụ nữ Việt Nam tuổi từ 18 đến 38, hoạt động thể thao chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trên mọi miền đất nước. Đây cũng chính là lực lượng hùng hậu, đã và đang góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng một đất nước Việt Nam hòa bình và phát triển.

Thể lệ cuộc thi “Hoa hậu Ảnh Thể dục thể thao 2021”.

Để cuộc thi hấp dẫn và ý nghĩa này trở nên sôi nổi, Ban tổ chức rất vui mừng nhận được sự đón nhận và những tình cảm giúp đỡ quý báu của các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên đất nước Việt Nam tươi đẹp, sự giúp đỡ chân tình của quý vị cũng đồng thời mang đến cho xã hội có thêm ngàn vạn bông hoa tươi thắm, xinh đẹp và khỏe khoắn, giúp cho cuộc đời của chúng ta thêm nhuần nhị và đầy yêu thương Về phần mình, ban tổ chức sẽ tạo mọi điều kiện để hình ảnh của nhà tài trợ được quảng bá rộng rãi và ngày càng gắn bó mật thiết với đông đảo mọi người.

Trưởng Ban Tổ chức

Tổng Biên Tập

Biên tập viên cao cấp Vũ Quang Vinh

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Đẹp