Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Hoa hậu ảnh Thể dục thể thao 2022: Bí quyết trẻ, đẹp của TOP 3 Ngôi sao Women’s Physique Model Trịnh Khánh Linh

Được mệnh danh là nàng hotgirl gymmer của Hệ Thống Gym Bến Thượng Hải (Nha Trang), cô gái trẻ Trịnh Khánh Linh luôn mang đến cho mọi người một tinh thần tràn đầy “nhựa sống” và vẻ đẹp khỏa khoắn, năng động. Đam mê với công việc huấn luyện viên cá nhân, Khánh Linh không dừng lại ở sở thích mà còn gặt hái nhiều thành tích đáng nể về chuyên môn.

Gym: không dừng lại ở đam mê

Công việc của Linh là một huấn luyện viên cá nhân nên ngoài công việc luyện tập, bạn rất thích được giúp đỡ mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng. Đối với Khánh Linh, Gym là một bộ môn rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Mỗi ngày, Khánh Linh đều đến phòng tập Gym, hướng dẫn học viên tập luyện, giúp các bạn mỗi ngày đẹp lên bằng các bài tập và những hướng dẫn cụ thể về thiết lập mục tiêu, kế hoạch tập luyện phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Niềm vui nhất của bạn là thấy các học viên đẹp lên từng ngày, tự tin đứng trước đám đông, cảm thấy khỏe hơn sau mỗi giờ tập luyện. Để hướng dẫn cho người khác thành thạo, bản thân bạn cũng không ngừng rèn luyện sức khỏe, tập luyện hết sức mình để có “cấu tạo” được body fitness như bạn mong muốn.

Cô nàng không dừng lại ở đam mê. Năm 2020 vừa qua, cô nàng đã tham gia cuộc thi Men and Women Physique do Liên đoàn Cử tạ thể hình TP.HCM tổ chức và lọt top 3 Ngôi sao Women’s Physique Model. Khánh Linh cũng đạt giải khuyến khích bảng nữ với chiều cao trên 1m65. 

Để có được những thành tích này, Linh cho biết phải tập luyện rất kiên trì bằng cách tuân thủ chế độ ăn uống khắt khe suốt mấy tháng. Bước đầu đặt những thử thách đầu tiên cho bản thân, từ đó Khánh Linh đặt tiếp những mục tiêu cao hơn, vượt qua ngưỡng sợ hãi và duy trì chế độ tập luyện cao để đạt được những thành tích ấy. Sau 8 tháng miệt mài tập luyện, Khánh Linh đã giảm tới 9kg, vòng 2 giảm từ 80cm xuống 68cm, vòng 3 tăng từ 88cm lên 96cm, thân hình trở nên săn chắc và cân đối rõ rệt.

Truyền cảm hứng tập luyện cho mọi người

Biết đến cuộc thi Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao năm 2022 nhờ kênh mạng xã hội và giới thiệu của bạn bè, Khánh Linh muốn thử sức mình ở một “đấu trường” lớn hơn để học hỏi kinh nghiệm và trau dồi những điều mới cho bản thân. Bạn thích truyền cảm hứng tập luyện, chăm sóc sức khỏe cho những người cùng đam mê. Trên facebook, zalo, instagram, Khánh Linh thường chia sẻ nhiều bài tập cải thiện vóc dáng, các kiến thức dinh dưỡng, ăn uống, luyện tập được nhiều người quan tâm, chia sẻ. 

Ngoài Gym, cô nàng còn thích Boxing, đá bóng, chạy bộ và tham gia các cuộc thi về thể hình để nâng cao chuyên môn. Boxing là một bộ môn yêu thích của cô nàng vì đem lại một cơ thể quyến rũ, cá tính, xinh đẹp. Linh cho biết: “Bí quyết trẻ đẹp của em là gói gọn thời gian chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao”. Tập luyện mỗi ngày, mỗi bạn sẽ cảm thấy tinh thần luôn tươi mới, tràn đầy năng lượng lạc quan để hoạt động. Ban đầu tập luyện sẽ thấy mệt và khó nhưng Linh cho biết chỉ cần nỗ lực luyện tập và có lòng kiên trì thì không gì là không thể.

Mang thông điệp đến với cuộc thi “Hãy tập luyện và biến mình thành một bản thể cá biệt hoàn hảo nhất, đừng là bản sao của ai cả”. Cuộc thi hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao lả một cuộc thi nhiều ý nghĩa đối với các bạn gái trẻ có cơ hội thể hiện mình, giới thiệu vẻ đẹp khỏe khoắn, lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người. Nên Khánh Linh cũng rất mong muốn thông qua cuộc thi này cũng sẽ góp phần tôn vinh hình ảnh đẹp của ngành fitness, giúp mọi người có thêm động lực để tập luyện thể dục thể thao, nhất là sống trong xã hội hiện đại, quay cuồng với công việc như ngày nay.

Là hoạt động đồng hành cùng với thể thao Việt Nam, “Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao” tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân mang vẻ khỏe đẹp nhờ quá trình tập luyện cùng tinh thần bền bỉ, giàu sức sống với những tiêu chí sau:

– Nữ công dân Việt Nam, từ 18 – 28 tuổi

– Là các vận động viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên hay các bạn nữ yêu thích, có tham gia luyện tập thể dục thể thao

– Chưa từng PTTM

Để đăng ký dự thi, thí sinh có thể thực hiện theo 1 trong 2 hình thức online và offline:

  1. Hình thức offline

– Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_offline

– Bước 2: In và điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (ảnh in khổ 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ dự thi về địa chỉ: Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Số 36 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Thư phải dán tem theo quy định. Ngoài bì thư phải ghi rõ: “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

2. Hình thức online

– Bước 1: Điền mẫu đơn đăng ký tại link: https://bit.ly/hhatdtt_online

– Bước 2: Điền mẫu đơn đăng ký + Chuẩn bị 03 ảnh (file ảnh online, kích thước 13 cm x 18 cm), bao gồm: 01 ảnh chân dung, 01 ảnh toàn thân và 01 ảnh đang luyện tập môn thể thao mình yêu thích.

– Bước 3: Gửi toàn bộ hồ sơ dự thi về địa chỉ email: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn với tiêu đề “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Ảnh Thể thao – 2022”

Hạn cuối nhận hồ sơ của vòng sơ khảo: 29/04/2022.

—————————————-

-Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin cuộc thi, đưa tin liên quan đến chương trình Hoa Hậu Ảnh Thể dục Thể thao Việt Nam 2022, các Anh/chị vui lòng liên hệ theo thông tin:

☎️ Hotline: 091 592 1368

📌 E-mail: hoahauanhtdtt@thethaocuocsong.vn

📌 Facebook: fb.com/HoaHauAnhTDTT

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022