Kết nối với chúng tôi

Hoa Hậu TDTT 2022

Bà mẹ ba con bứt phá giới hạn bản thân quyết tâm đi thi “Hoa hậu”

Hoa hậu ảnh Thể dục Thể thao 2021 là cuộc thi được tổ chức bởi tạp chí Thể thao và Cuộc sống, đơn vị báo chí của Ủy ban Olympic Việt Nam, để chào mừng SEA Game 31. Tiêu chí của cuộc thi hướng đến tìm kiếm hình ảnh người phụ nữ khỏe đẹp, duyên dáng, nặng động. Nhưng “có 3 con” và vẫn đảm bảo tiêu chí tham dự, có lẽ là một trong những điểm đặc biệt nhất trong thể thức của cuộc thi.

Hiện nay có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp được tổ chức trên cả nước. Mỗi cuộc thi lại có những tiêu chí khác nhau, và phần lớn hướng đến tìm kiếm những thí sinh có gương mặt đẹp, thần thái tốt, chiều cao lý tưởng và thân hình tiêu chuẩn. Nhưng trong Hoa hậu ảnh TDTT2021, thì việc chiến thắng chỉ đơn giản là mạnh khỏe – tự tin và tạo dáng trước ống kính để có bức hình đẹp. Và trong bài viết này sẽ đề cập đến một thí sinh rất đặc biệt. Bên cạnh gương mặt thần thái, thân hình săn chắc, khỏe mạnh, điều tuyệt vời nhất là dù đã có ba con, cô vẫn quyết tâm đăng ký tham dự Hoa hậu ảnh TDTT 2021.

Với gương mặt khả ái, nụ cười duyên dáng, Ngọc Tuyết sẽ nỗ lực hết mình trong cuộc thi lần này

Thí sinh: Đỗ Thị Ngọc Tuyết 

Ngọc Tuyết sinh năm 1989, chiều cao 1m56, đến từ thành phố Phan Thiết. Biết đến cuộc thi Hoa hậu ảnh TDTT 2021 qua Fanpage, cô đã quyết tâm đăng ký tham dự. Cô chia sẻ: “Tôi tập Gym được 3 năm, nhờ sự kiên trì và quyết tâm nên tôi mới có được vóc dáng như hiện tại. Tôi muốn tham gia cuộc thi nay để lan tỏa tinh thân tập luyện đến với mọi người nói chung và phụ nữ nói riêng”

Trong câu chuyện chia sẻ cùng Ban tổ chức, cô nhắc đến quá trình 3 lần cô mang thai , cô chia sẻ ” lần nào tôi mang thai cũng đều tăng đến 20kg, tổng cân nặng khoảng 70kg, lúc đó tôi rất tự về cơ thể của mình. Dù vẫn về lại được cân nặng như thời con gái là 48kg bằng việc siết chế độ dinh dưỡng. Nhưng thân hình tôi vẫn không được săn chắc, bụng chùn nhão, mông chảy xệ. Nên nhìn tổng thể vẫn không được đẹp mắt”

Chị Ngọc Tuyết chia sẻ về lần chị mang thai tăng đến 70kg

Thí sinh Ngọc Tuyết đã kể về hành trình luyện tập của mình: “Đó vào khoảng giữa năm 2018, sau khi sinh bé thứ 3 được 6 tháng, tôi mới bắt đầu tìm hiểu một số bộ môn để tập luyện Ngày ấy thoặt đầu tôi có ý đinh tập Yoga, nhưng qua sự tư vấn của HLV, tôi đã quyết định trải nghiệm bộ môn Gym xem như thế nào. Bởi trong suy nghĩ lúc ấy là “con gái mà tập tạ sao”. Dưới sự hướng dẫ của HLV, tôi dần dần thấy được sự thay đổi trên cơ thể của mình. Khiến tôi trở nên thích thú với bộ môn này hơn. và mục tiêu không chỉ ở lại việc săn chắc như mong muốn ban đầu nữa. mà tạo hình trên cơ thể, khắc phục những khuyết điểm trên body của mình. Hiện nay việc tập luyện với tôi trở thành đam mê với tôi rồi

Hiện tại, nhờ có chế độ ăn kiêng phù hợp và quá trình tập luyện chăm chỉ thì Ngọc Tuyết đã nhanh chóng lấy lại thân hình săn chắc khắc phục khuyết điểm của mình, từ đùi và bụng to trở nên thon gọn, ngoài ra vòng 3 tăng lên 5cm.

Ngọc Tuyết trước và sau khi tập Gym

Chị Tuyết hiện tại có thân hình rất săn chắc, với số đo 3 vòng 87-65-96, có thể nói đó là một mơ ước với những chị em đã có gia đình và có con, mong muốn lấy lại vóc dáng.

Ngọc Tuyết tập đêu đặn 3 năm để giữ cho mình thân hình săn chắc

Bạn nghĩ sao về Ngọc Tuyết? còn về quan điểm của mình, tôi thấy bà mẹ 3 con  rất dũng cảm và tự tin để có thể đăng ký tham gia, điều mà nhiều cô gái trẻ có chưa dám làm. Và có thể nói đây là một trong những gương mặt đặc biệt góp phần tạo cho cuộc thi trở nên nhiều màu sắc hơn.

Hoàng Hà

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Hoa Hậu TDTT 2022