Vũ Như Thành: Kỷ lục gia chuyển nhượng và giấc mơ bóng đá cộng đồng

Nhắc đến Vũ Như Thành người hâm mộ vẫn quen thuộc với cái tên Thành “Kếu”, anh được biết đến là trung vệ xuất sắc nhất Việt Nam trong thời của mình.

Xuyên suốt chiều dài của lịch sử bóng đá Việt Nam thì Vũ Như Thành hiện vẫn đang nắm giữ kỷ lục về số tiền chuyển nhượng, tổng số tiền chuyển nhượng của trung vệ người Nam Định lên tới gần 20 tỷ đồng.

Trải qua sự nghiệp đầy thăng trầm, sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số gần đây thì Thành “Kếu” đã bắt tay ngay vào việc xây dựng trung tâm bóng đá cộng đồng, mà theo anh thì giấc mơ này đã được anh ấp ủ suốt 3 năm nay.

Sáng nay, ngày 22/10 tại Sân bóng Hacinco (Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ), trung tâm bóng đá Star Football Academy đã được ra đời, người bạn thân của Thành “kếu” là Nguyễn Việt Thắng (Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam) sẽ đồng hành cùng anh để xây dựng trung tâm bóng đá cộng đồng.

Thành “kếu” chia sẻ tâm huyết về việc xây dựng trung tâm bóng đá cộng đồng.

Rất nhiều bạn bè từng sát cánh với Thành “kếu” ở đội tuyển Quốc Gia cũng tới ủng hộ anh nhân ngày ra mắt Star Footbal Academy. (Từ trái qua phải: Nguyễn Việt Thắng, Đặng Thanh Phương, Nguyễn Phước Tứ, Phạm Thành Lương, Bùi Tiến Dũng).

Các nhà tài trợ đồng hành cùng Vũ Như Thành chia sẻ về mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng Như Thành để xây dựng trung tâm bóng đá Star Football Academy.

Màn tâng bóng nghệ thuật của Quang Huy trong buổi lễ ra mắt.

Khách mời và các VĐV nhí khoá đầu tiên cùng chụp ảnh lưu niệm.

Sau buổi lễ ra mắt là buổi tập đầu tiên của các học viên khoá 1.

Các bạn nhỏ rất hào hứng tham gia buổi tập đầu tiên của trung tâm.

Thông tin liên hệ để đăng ký tập luyện tại trung tâm. Hotline: 0945743091 (Mr Thành) 0936474679 (Mr Huy)

Linh Linh