Vợ tìm mua nhà ở London giữa tin đồn James Rodriguez đạt thỏa thuận với Man Utd

Ngôi sao bị thất sủng của Real Madrid đang là mục tiêu săn đón của cả Chelsea và Man Utd, nên nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu tại Premier League trong hè này.

Tờ Diario Gol đưa tin James đã đạt thỏa thuận miệng để chuyển sang đầu quân cho Man Utd. Tiền vệ người Colombia có người đại diện là “Siêu cò” Jorge Mendes. Mà Mendes không phải ai xa lạ, chính là người đại diện của HLV Jose Mourinho. Việc Man Utd tiếp cận với James không phải là điều khó khăn.

Vợ tìm mua nhà ở London giữa tin đồn James Rodriguez đạt thỏa thuận với Man Utd - Ảnh 1.

James và vợ.

James là ngôi sao được yêu mến hàng đầu Colombia. Anh từng được xem là niềm hi vọng cho tương lai của Real Madrid nhưng đến khi Zinedine Zidane lên nắm quyền, James lại ít được trọng dụng vì thế ngôi sao 25 tuổi buộc phải rời đi. James được nhiều CLB Anh săn đón và tuyển thu Clombia cũng đã làm xong visa đi Anh.

Ngoài Man Utd, Chelsea cũng là đội bóng theo đuổi James từ lâu. Vợ của James là Daniela Ospina đang tìm nhà ở London, cho thấy James có thể thi đấu cho một câu lạc bộ ở thủ đô nước Anh.

Vợ tìm mua nhà ở London giữa tin đồn James Rodriguez đạt thỏa thuận với Man Utd - Ảnh 2.

Khoảnh khắc mà anh ấy nghĩ rằng nên ra quyết định, anh ấy sẽ làm. Nếu không, tôi nghĩ anh ấy sẽ vẫn ở lại. Tôi không thể nói trước điều gì vì đây là quyết định của anh ấy“, vợ của James chia sẻ.

James, 25 tuổi, chuyển đến Real Madrid vào năm 2015 với giá 63 triệu bảng. Anh luôn bày tỏ tình yêu với đội chủ sân Bernabeu và không hề muốn ra đi. Tuy nhiên, tiền vệ người Colombia cũng không thể chịu được cảnh phải ngồi dự bị thường xuyên.

Theo Zing.vn