V-Stars Club thi đấu bóng đá ủng hộ đồng bào Mù Cang Chải

Trong những ngày qua, cả nước đang hướng về đồng bào tại hai tỉnh Yên Bái và Sơn La.
Trong đó, trận lũ kinh hoàng ập xuống thị trấn Mù Cang Chải rạng sáng ngày 3/8 đã khiến 14 người chết và mất tích. Hàng chục ngôi nhà bị cuốn trôi và phá huỷ hoàn toàn tầng 1 của trường THCS thị trấn Mù Cang Chải.

Thiệt hại khủng khiếp của thị trấn Mù Căng Chải sau cơn lũ (Ảnh: Zing.vn)

Ngay lúc này đồng bào Mù Cang Chải đang rất cần sự chung tay giúp đỡ từ đồng bảo cả nước để khắc phục thảm hoạ thiên tai. (Ảnh: Zing.vn)

V-Stars Club với tâm nguyện mong muốn giúp người dân nghèo phần nào vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, nay đồng bào miền núi gặp thiên tai, người mất con, người mất vợ, mất chồng, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc… V-Stars Club tổ chức trận thi đấu bóng đá với Hội doanh nghiệp du lịch Phố Cổ nhằm mục đích gây quỹ Ủng hộ đồng bào Mù Cang Chải đang gặp khó khăn khi đối mặt với thiên tai.

Rất nhiều ngôi sao bên phía V-Stars sẽ có mặt trong trận đấu này để ủng hộ việc gây quỹ từ thiện giúp đỡ đồng bào Mù Cang Chải.

V-Stars Club góp mặt rất nhiều gương mặt Diễn viên, Ca sỹ, Cựu danh thủ, MC truyền hình trong trận đấu ngày hôm nay như: NSND Hoàng Dũng, Diễn viên Việt Anh, NSƯT Công Lý, Nghệ Sỹ Quốc Quân, Cựu danh thủ Mạnh Dũng, Như Thuần, BTV Tuấn Anh….

Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 17h ngày 09/08/2017

Địa điểm: Sân bóng Chương Dương

Toàn bộ số tiền thu được sau trận đấu sẽ được 2 đội bóng cứu trợ trực tiếp tới người dân Mù Cang Chải trong khoảng thời gian từ 15-25/08/2017.

Quang Hải