Trao thưởng cho các VĐV đội tuyển Quốc gia

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đã tổ chức trao thưởng cho các vận động viên Đội tuyển Bóng bàn nam quốc gia đã xuất sắc giành giành HCV nội dung đồng đội nam  tại SEA Games 29.

DSC_0248

Tới dự buổi Lễ có ông Mai Duy Diễn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Đông Nam Á; ông Trần Gia Thái – Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn VN; các ông Vũ Quang Vinh, Phạm Văn Miên – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn VN; ông Phan Tuấn – Phó Tổng thư ký, Trưởng Bộ môn Bóng bàn Tổng cục Thể dục thể thao; ông Tống Đức Thuận – Giám đốc Công ty Mizuno, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn VN cùng đại diện các ban, ngành trong và ngoài ngành Thể dục thể thao, các phóng viên báo chí…

Tại buổi Lễ trao thưởng, Chủ tịch Trần Gia Thái thay mặt Liên đoàn biểu dương và khen ngợi các VĐV luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt bậc, có đấu pháp hợp lý và đã giành được thành tích cao nhất tại đấu trường khu vực. Chủ tịch chia sẻ: “Thành tích của các vận động viên giành được là rất đáng khen ngợi, nó không chỉ thể hiện tinh thần quyết thắng trong thi đấu để mang vinh quang về cho Tổ quốc, mà còn là sự khẳng định tài năng của các VĐV Việt Nam…”.

HLV Đội tuyển Bóng bàn nam quốc gia Nguyễn Nam Hải cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của Đội tuyển trong quá trình luyện tập, chuẩn bị và trong thời gian tham dự SEA Games. Ông khẳng định: “Thành tích mà các VĐV bóng bàn giành được tại Đại hội lần này là két quả của một quá trình khổ luyện và một ý chí kiên cường. Tấm HCV đội tuyển có được không phải nhờ vào sự may mắn”.

Tại lễ trao thưởng, ngoài phần thưởng của Liên đoàn Bóng bàn và một số cơ quan, tổ chức trao tặng, các VĐV còn được nhận số tiền trị giá 50 triệu đồng từ quỹ Tri ân (Thành phố Hồ Chí Minh).

Nhà báo ĐQ