Toàn đội đổi giầy Mizuno, Tin lớn & Anh em vô địch giai đoạn 1 HPL-S5

Với nỗ lực của ông bầu Trần Hùng, Tin lớn & Anh em đã có 1 sự khởi đầu hết sức ấn tượng tại HPL-S5, đội bóng của Bầu Hùng không chỉ thành công trên sân bóng mà còn rất thành công trên khán đài, đội cổ động viên màu hồng đang là điểm nhấn nổi bật tại mỗi vòng đấu của HPL-S5.

Với những sự thành công và cố gắng đó, Tin lớn & Anh em đã nhận được sự hợp tác đến từ thương hiệu Mizuno, thương hiệu thể thao hàng đầu Nhật Bản, có bề dầy lịch sử hơn 100 năm. Đây có lẽ là đội bóng đầu tiên tại Việt Nam được 1 thương hiệu lớn hợp tác và tài trợ toàn bộ giầy thi đấu cho cầu thủ.

Bầu Hùng đang gặt quả ngọt từ những nỗ lực cố gắng xây dựng đội bóng, tinh thần và sự quyết tâm của toàn đội đang ở trạng thái rất cao.

Tại vòng đấu thứ 5 của HPL-S5, Tin lớn & Anh em đã thu hút được mọi ánh nhìn từ khán giả của sân bóng C500, toàn đội đã ra sân với mẫu giầy Mizuno Morelia Neo KL AS, 1 trong những mẫu giầy lâu đời nhất trên thế giới với bề dầy lịch sử hơn 30 năm. Đây là mẫu giầy được làm bằng da Kangaroo tự nhiên.

Đang trên đà hưng phấn, lại nhận được tài trợ mới nên đội bóng của Bầu Hùng đã vào trận với tâm thế hết sức quyết tâm, và không khó khăn để Tin lớn & Anh em hạ gục tân binh Nguyễn Trãi với tỷ số 2-1 để bứt tốp và giữ vững ngôi đầu bảng, trở thành nhà vô địch giai đoạn 1 mùa giải HPL-S5. 2 bàn thắng của Tin lớn & Anh em được ghi trong trận đấu này bởi Sơn Đình và Hoàng Tồ.

Tin lớn & Anh em bứt tốp bỏ xa các đối thủ để giữ vững ngôi đầu bảng sau 5 vòng đấu HPL-S5.

Một số hình ảnh các cầu thủ Tin lớn & Anh em sử dụng giầy Mizuno Morelia Neo KL AS tại HPL-S5.

Đội trưởng Long “Tôm”, lá chắn thép trong hàng phòng ngự của Tin lớn & Anh em.

Hoàng “Cối” kiến trúc sư khu trung tuyến của Tin lớn & Anh em, 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất HPL-S5.

Bùi Tiến Dũng, trung vệ đội trưởng U22 Việt Nam.

Duy Quang