Tin lớn & Anh em: Nhảy múa trên sân cỏ, rực rỡ trên khán đài ngày khai hội HPL

Đội bóng của ông bầu Trần Hùng đã có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng cho mùa giải HPL S5, những nhà vô địch HPL S2 đang cho thấy tham vọng tìm lại vinh quang của mình trong mùa giải năm nay bằng những hợp đồng “bom tấn” cho mùa giải mới.

Đối thủ của Tin lớn & Anh em trong trận mở màn HPL S5 là Top Group của Quả bóng vàng phủi 2016 Phương Vertu. Đây là đội bóng đáng gớm của bất kỳ đối thủ nào trên mặt sân phủi Hà Thành.

Với những bản hợp đồng đắt giá là Hoàng Cối, Dũng Bờm, Sơn Đình, Khải Khéo và đặc biệt là Bùi Tiến Dũng, đội trưởng của U22 Việt Nam. Ông bầu Trần Hùng cho thấy họ đang rất quyết tâm để trở lại ngôi vương sau 2 mùa giải không thành công tại HPL.

Ngoài các ngôi sao trên sân cỏ thì sắc hồng ở khán đài của Hội Cổ động viên Tin lớn & Anh em luôn nổi bật bởi phong cách cổ vũ chuyên nghiệp và rực lửa suốt trận đấu.

Long Tôm, tân đội trưởng, chốt chặn vững chắc của Tin lớn & Anh em, người đã hoá giải hoàn toàn Phương Vertu trong trận đấu chiều qua, sát thủ số 1 của bóng đá phủi Miền Bắc.

Đội trưởng của U22 Việt Nam là bản hợp đồng đắt giá nhất của Tin lớn & Anh em trong mùa giải năm nay, Bùi Tiến Dũng hoạt động ở khắp mọi điểm nóng trên sân, bản lĩnh của tuyển thủ Quốc Gia đã mang lại bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 cho Tin lớn & Anh em.

Bùi Tiến Dũng chia vui cùng ông bầu Trần Hùng sau khi ghi bàn vào lưới Top Group.

Cú sút trái phá của Việt Phúc phá vỡ thế trận cân bằng của trận đấu, đưa Tin lớn & Anh em vươn lên dẫn trước 1-0.

Phá bỏ tâm trạng căng thẳng suốt trận đấu, ông bầu Trần Hùng lao vào sân ăn mừng cùng đồng đội.

Màn đốt pháo khói ăn mừng bàn thắng của hội cổ động viên Tin lớn & Anh em.

Ông bầu Trần Hùng của Tin lớn & Anh em tập trung theo dõi trận đấu.

Anh chính là người hùng thầm lặng đứng sau thành công của Tin lớn & Anh em.

Trận thắng thuyết phục trước Top Group chính là món quà ngọt ngào nhất gửi tới những cổ động viên yêu mến Tin lớn & Anh em.

Một số hình ảnh diễn biến của trận đấu giữa Tin lớn & Anh em – Top Group: 2-0

Minh Tít