Bruno Fernandes: Những cái nhìn cơ bản sau màn ra mắt EPL

Manchester United đã làm mọi cách để có được chữ kí của Bruno Fernandes, và họ cuối cùng cũng có được anh ta với giá 55 triệu Euro, tân binh đắt giá nhất họ mang về trong kì chuyển nhượng mùa đông.

Phòng, chống nCoV: VPF điều chỉnh lịch thi đấu các giải chuyên nghiệp 2020

Ngày 5/2/2020 LĐBĐVN có công văn gửi Công ty VPF thống nhất điều chỉnh kế hoạch tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2020 theo phương án 2 (khởi tranh đầu tháng 3/2020) và điều chỉnh thời gian thi đấu vòng loại giải bóng đá Vô địch U19 quốc gia do ảnh hưởng của virus corona (nCoV).

Ngã rẽ bất ngờ: Công Phượng trở thành doanh nhân thành đạt

Bất ngờ tiết lộ thông tin lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, Công Phượng không chỉ làm mới hình ảnh của mình trong trang phục suit lịch lãm mà còn không ngừng nỗ lực để có được kết quả như mong muốn trên con đường doanh nhân này.

HERBALIFE TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG THỂ THAO VIỆT NAM

Vào ngày 17/7, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Herbalife Nutrition đã ký kết tài trợ cho các vận động viên Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 2019 và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) 2020.

Nghìn người đổ xô lên núi 'tìm đá quý giá trị 5 tỉ đồng' ở Yên Bái

Trước tin đồn có người tìm được viên đá quý, rất đông người dân đổ xô lên núi "tìm đá quý giá trị 5 tỉ đồng" ở Yên Bái. Tuy nhiên, lực lượng chức năng cho biết về tin có người đào được viên đá quý ban đầu xác định chỉ là tin đồn, không xác thực.

Bầu Đức cay đắng: 'Tôi làm bóng đá vì cái tâm, sao chỉ trích Công Phượng, HAGL'

Bầu Đức đã thẳng thắn nói về chuyện cống hiến cho bóng đá Việt Nam nhưng một số ý kiến chỉ trích.