Sao V.League đấm gục cầu thủ Philippines

Với pha bóng bạo lực trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Ceres Negros (Philippines), Hoàng Vũ Samson đã phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Tình huống diễn ra ở phút 61 trận đấu giữa Ceres Negros và Hà Nội FC tại AFC Cup 2017. Hoàng Vũ Samson có pha va chạm với một cầu thủ đội chủ nhà.

Mất kiểm soát, ngoại binh của Hà Nội FC đã dùng “thiết đầu công” rồi đấm liên tiếp vào mặt cầu thủ này khiến anh nằm lăn lộn trên sân.

Chưa rõ cầu thủ nào bên phía Ceres Negros đã bị Hoàng Vũ Samson hạ gục, chỉ biết rằng hành động bạo lực này không qua mắt được trọng tài và tiền đạo của Hà Nội FC đã bị đuổi khỏi sân.

Thời điểm ấy, Hà Nội FC đang bị dẫn 1-3 và việc chơi thiếu người khiến đại diện của Việt Nam nhận thất bại chung cuộc 2-6.

Với hành động này, Hoàng Vũ Samson chắc chắn sẽ phải nhận án phạt nặng từ AFC và điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên cầu thủ nhập tịch này thể hiện lối chơi bạo lực.

Còn nhớ ở trận gặp HAGL tại V.League, Hoàng Vũ Samson cũng có tình huống đạp thẳng chân Châu Ngọc Quang. Hay xa hơn, anh cũng từng đạp vào đầu của Huy Hoàng hồi còn thi đấu cho SLNA.

Thất bại 2-6 là trận thua đậm nhất của Hà Nội FC ở AFC Cup 2017, khiến đại diện Việt Nam bị đẩy xuống thứ 2, cùng có 8 điểm nhưng bị chính Ceres Negros vượt lên trên vì thua chỉ số phụ.

Theo Kenh14.vn