Ranieri: “Không phải cầu thủ, ai đó ở Leicester đã hãm hại tôi”

HLV Claudio Ranieri trải lòng trong ngày trở lại Anh, bình luận trận Crystal Palace gặp Arsenal.

Leicester thắng 5 trận liên tiếp kể từ ngày sa thải HLV Ranieri để thoát khỏi nhóm bét bảng. Họ chỉ để thua một trận duy nhất vào cuối tuần qua, trận thua 2-4 trước Everton.

Hôm thứ Hai, chiến lược gia người Italy trở lại Anh bình luận cho đài Sky Sports. Ranieri có những trải lòng khi nhận trát sa thải từ Leicester.

Ranieri: Không phải cầu thủ, ai đó ở Leicester đã hãm hại tôi - Ảnh 1.

Tôi không tin các cầu thủ Leicester không chơi hết khả năng vì tôi“, Ranieri chia sẻ. “Không có chuyện họ phản bội, không hề có điều đó. Tôi đã nghe rất nhiều về chuyện này nhưng là một người nào khác đã làm“.

Truyền thông Anh đưa tin trước khi Ranieri bị sa thải, ông chủ câu lạc bộ đã tổ chức buổi họp kín với một số trụ cột Leicester. Sau khi lắng nghe ý kiến của các cầu thủ, tỷ phú Thái Lan mới quyết định sa thải Ranieri. Nhà cầm quân 65 tuổi người Italy cảm thấy sốc và bất ngờ trước sự thật, và cũng rút ra những nguyên nhân cho bản thân ông.

Ranieri: Không phải cầu thủ, ai đó ở Leicester đã hãm hại tôi - Ảnh 2.

Mùa trước, chúng tôi không có nhiều tham vọng nhưng mục tiêu đã tăng lên gấp hai, gấp ba lần vào mùa này. Chúng tôi đến Mỹ du đấu hè, gặp gỡ những câu lạc bộ lớn lần đầu tiên và vị trí và cách suy nghĩ đã thay đổi hoàn toàn. Có một số người, khi đội bóng thất bại, đã nôn nóng hơn, muốn có sự thay đổi. Tôi không thể đưa ra những cái tên cụ thể. Tôi là một người giữ chữ tín nên muốn nói chuyện đối mặt hơn là kể qua người thứ ba“.

Ranieri cho biết ông cảm thấy hài lòng khi đội bóng cũ có kết quả khả quan từ ngày chia tay ông. Ranieri nhấn mạnh Leicester vẫn chơi với hệ thống cũ khi ông còn huấn luyện và ông hạnh phúc về điều đó.

Theo Kenh14.vn