NÉT ĐỘC ĐÁO  Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÔ HOÀNG

Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng mùng 5 tháng 9, Trường THCS Tô Hoàng, Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 thật trang trọng,  và xúc động.

DSC_0071

Nhà giáo Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng Trường THCS Tô Hoàng

Thay mặt Hội đồng nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thuận đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh – nhân dịp khai giảng năm học 2017 – 2018.

DSC_0090

DSC_9997

IMG_3020

to-hoang

Sau khi phát động phong trào thi đua theo chủ đề năm học, cô giáo Hiệu trưởng đã nêu phương hướng, mục tiêu của thầy và trò trong năm học mới. Cùng với việc tập trung thực hiện tốt nhất phong trào “Dạy tốt- học tốt”, Trường THCS Tô Hoàng sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được về mọi mặt, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, tham gia các phong trào, các hoạt động, tăng cường giáo dục thể chất và đặc biệt là mở rộng việc học Tiếng Nhật – môn ngoại ngữ thứ hai mà trường đã thực hiện thành công trong những năm vừa qua.

Nhà báo Đẩu Quang