Ngã rẽ bất ngờ: Công Phượng trở thành doanh nhân thành đạt

09/08/2019 - 10:38 AM - 933 lượt xem

  • Cỡ chữ
  • +
  • -

2019 là một năm đầy bận rộn của tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam và CLB HAGL. Bên cạnh việc chính thức gia nhập CLB Sint-Truidense V.V. theo hợp đồng cho mượn 1 năm, Công Phượng đã dành toàn bộ phần thời gian còn lại của mình cho đam mê kinh doanh.
 


Sau loạt ảnh chân sút sinh năm 1995 diện vest bảnh bao, trở nên lịch lãm và phong độ, ngồi ký giấy tờ khiến người hâm mộ của anh chàng đứng ngồi không yên, Công Phượng đã chính thức theo đuổi đam mê, không chỉ khẳng định tài năng trên sân cỏ mà còn muốn thử thách mình ở cương vị một doanh nhân trẻ.
 


Trong một bài phỏng vấn, Công Phượng đã chia sẻ rằng bản thân anh chưa tiếc nuối điều gì với con đường đã theo đuổi. Những chuyện gì đã trải qua rồi thì đó là bài học cho bản thân, kinh nghiệm cho mình tốt hơn. “Bóng đá đã mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc, cũng đã giúp tôi và gia đình có cuộc sống tốt hơn”.
 


Bước tới con đường doanh nhân, Công Phượng đã tích lũy kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước, dành trọn tâm huyết, tìm hiểu, nghiên cứu và thiết kế các dòng máy tập chuyên biệt, phù hợp với tầm vóc và thể lực của người Việt, cho ra mắt hệ thống máy tập của riêng mình. Tiền đạo người Nghệ An cho rằng khi bạn thực sự đam mê và kiên trì, bền bỉ với mơ ước của mình, bạn sẽ có được thành công.
 


Được biết, Công Phượng hiện đang là Chủ tịch HĐQT một thương hiệu máy tập luyện thể thao gia đình gồm hệ thống: máy chạy, xe đạp, hệ thống giàn tập tạ, thiết bị phòng GYM… với mục đích mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tích cực cho cộng đồng, đó là một sức khỏe tốt và sự kiên trì bền bỉ để đi tới thành công.

Hà Thu