Mỹ phẩm Amberé đồng hành cùng V-Stars trên con đường thiện nguyện

Mỹ phẩm Amberé được biết đến là dòng mỹ phẩm cao cấp với thành phần thiên nhiên thuần túy. Việc sử dụng công nghệ và quy trình sản xuất theo chuẩn Hàn Quốc, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn, Nhật, Mỹ,… đã giúp thương hiệu này trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của phái đẹp tại Việt Nam.

Mới đây khi biết đến các hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa của V-Stars Club, Ban lãnh đạo của Amberé đã mời đội bóng tới tham quan văn phòng và quy trình sản xuất của Amberé, qua đó cũng bày tỏ nguyện vọng được đồng hành cùng V-Stars Club trong các hoạt động thiện nguyện của đội bóng.

Diễn viên Trung Cuchin, thành viên đội bóng V-Stars và cũng là đại diện hình ảnh cho thương hiệu Amberé giới thiệu ban lãnh đạo 2 đơn vị.

Đại diện Amberé giới thiệu về thương hiệu và sản phẩm với các thành viên V-Stars Club.

NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars Club cùng cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, giám đốc kỹ thuật V-Stars Club trong buổi trò chuyện cùng ban lãnh đạo Amberé.

Diễn viên Việt Anh, giám đốc điều hành V-Stars Club gửi lời cảm ơn tới BLĐ Amberé, mong muốn 2 đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng nhau trong các chương trình thiện nguyện của V-Stars Club.

Là sản phẩm dùng cho phái đẹp nên diễn viên Thu Hoài và diễn viên Thanh Hương rất hào hứng trao đổi về sản phẩm mang thương hiệu Amberé.

Các thành viên V-Stars Club thăm khu vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm Amberé.

Diễn viên Anh Tuấn chăm chú theo dõi quy trình nghiên cứu ra các sản phẩm làm đẹp cho phái đẹp.

Đại diện 2 đơn vị chụp hình lưu niệm.

Ngay sau buổi gặp gỡ, đại diện của Amberé đã tới tham dự và ủng hộ cho chương trình ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học của V-Stars Club tại Học Viện Nông Nghiệp. Sắp tới Amberé sẽ là đơn vị đồng hành trong các sự kiện thiện nguyện của V-Stars Club.

Toàn Thắng