Minh Tú mỗi ngày một phong cách trong khu cách ly: Đâu đâu cũng là sàn diễn để toả sáng

10/08/2020 - 04:28 PM - 51 lượt xem

  • Cỡ chữ
  • +
  • -

    Minh Tú ở trong khu cách ly đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ vì quá vui tươi, truyền tải nhiều năng lượng tích cực.
    Sau nhiều tháng mắc kẹt ở Bali vì Covid-19, mới đây Minh Tú đã về nước và thực hiện cách ly theo quy định. Minh Tú chia sẻ rằng, đây là quãng thời gian học quân sự của cô và những hoạt động trong khu quân sự của Minh Tú đều nhận được sự chú ý.

    Ở trong khu cách ly, Minh Tú luôn khiến khán giả thích thú vì lúc nào cũng truyền tải một năng lượng tích cực tới mọi người. Trên trang cá nhân của mình, Siêu mẫu luôn đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ để mọi người thấy rằng, trong khu cách ly không hề bị gò bó "như lời đồn".

 

    Mới đây trên trang cá nhân của Minh Tú, người đẹp đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của bản thân ở trong khu cách ly. Khán giả trêu đùa rằng, dù đang đi cách ly thế nhưng đâu đâu với siêu mẫu cũng là sàn diễn thời trang hết. Minh Tú có thể biến hoá với nhiều concept khác nhau để có thể thỏai mái tạo dáng. Vẫn là những bộ quần áo đơn giản, thế nhưng phong cách tạo dáng của siêu mẫu vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ không thôi. 

 

    "Hi mọi người. Gương mặt trang bìa tuần này của tạp chí “ The Kacklie.

    Khu này là trước cửa phòng của “Nghiệp Khôn Cung“, em đã canh lúc không có ai, em có đeo khẩu trang, ra tới đó em tháo khẩu trang chụp. Chụp xong trước khi vô phòng em được các bạn cùng phòng xịt khử trùng. Em cũng tự giác rửa tay, vệ sinh cẩn thận trước khi vào phòng rồi nên mọi người có thể an tâm nha".

    Chia sẻ đầy hài hước của Minh Tú càng khiến nhiều người vui vẻ. Tạo dáng nhưng không quên nhiệm vụ là phải đảm bảo sức khoẻ cho bản thân cũng như bạn cùng phòng.

    Trước đó trên trang cá nhân của Minh Tú cũng chia sẻ những loạt ảnh tạo dáng khác nhau khi đang giặt đồ hoặc đang phơi quần áo. Siêu mẫu cũng không ngại để mặt mộc khoe khéo khuôn mặt xinh đẹp của mình. Nhiều người nói rằng, nếu gọi ai là "nữ hoàng cách ly" thì Minh Tú là cái tên được xướng lên đầu tiên.

    Trước đó, khi trở về nước sau 5 tháng bị kẹt ở Indonesia, Minh Tú chia sẻ: "Mới đây đã gần 5 tháng, ở Bali, tuy Tú vẫn cố gắng giữ cho mình sự lạc quan và tích cực nhất có thể, nhưng cảm xúc khi đặt chân về được đến Việt Nam, hít thở bầu không khí quen thuộc, nghe những tiếng nói quen thuộc từ lúc mình mới lọt lòng.. thật sự thiêng liêng và xúc động lắm".

Diên Vỹ
Nguồn: Saostar.vn