Lương dị ghi bàn mở tỷ số, Hà Nội FC Family thắng dễ V-Stars Club

Chiều 3/7, tại sân bóng Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa 2 đội bóng Hà Nội FC Family và V-Stars Club.

Phía đội bóng Hà Nội FC Family góp mặt khá nhiều tên tuổi lớn của bóng đá Việt Nam như Thành Lương, Văn Quyết… hay các cựu tuyển thủ Văn Sỹ Sơn, Minh Đức…

Phía đội bóng V-Stars góp mặt nhiều Diễn viên, Ca Sỹ, Cựu danh thủ và nhiều gương mặt khá quen thuộc của khán giả truyền hình như: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Công Lý, Nghệ sỹ Quốc Quân, diễn viên Anh Tuấn, Huy Trinh, Mạnh Hà, Trung Cuchin, Dũng Hơn, Huy Bách… cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, Dương Hồng Sơn, BTV Tuấn Anh, BTV Bùi Quý Hải…

2 đội ký áo đấu để trao tặng trước trận đấu.

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội FC Family và Chủ tịch Hoàng Dũng của V-Stars đại diện 2 đội trao tặng áo thi đấu của 2 đội.

Cựu danh thủ Văn Sỹ Sơn thi đấu khá năng nổ, khán giả thường xuyên trầm trồ trước những pha lên bóng bên phía cánh trái của anh.

Góp mặt trong trận đấu còn có Phạm Thành Lương chủ nhân của 4 Quả bóng vàng Việt Nam.

Và anh cũng chính là người ghi bàn thắng mở tỷ số của trận đấu cho Hà Nội FC Family.

Tiền đạo bên phía Hà Nội FC Family là Đỗ Vinh Quang, cậu út nhà bầu Hiển.

Anh thi đấu rất năng nổ trong vị trí tiền đạo, theo sát anh là đội trưởng Thành Land của V-Stars Club.

Bỏ lỡ khá nhiều cơ hội thành bàn nhưng Vinh Quang cũng kịp ghi dấu ấn bằng 2 bàn thắng để ấn định tỷ số 3-0 nghiêng về phía Hà Nội FC Family.

Ca sỹ Văn Anh thi đấu khá năng nổ trong đội hình V-Stars.

Tiền đạo Nguyễn Tuấn Anh của V-Stars cười khá tươi sau 1 pha bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc, anh đã có 1 pha bóng trúng cột dọc khung thành của Hà Nội FC Family.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn ra sân trong hiệp 2, anh cũng có 1 pha bỏ lỡ cơ hội khá đáng tiếc khi đối mặt với thủ môn đối phương.

Diễn viên Trung Cuchin vào sân trong những phút thi đấu cuối trận, anh hoạt động khá năng nổ trong thời gian có mặt trên sân.

Anh Kỳ MC trong 1 pha nỗ lực cứu bóng.

Diễn viên Hán Huy Bách trong 1 pha bóng tốc độ cản phá đường lên bóng của đối phương.

Kết thúc trận đấu với tỷ số 3-0 nghiêng về Hà Nội FC Family.

Đôi bạn thân Công Lý – Quốc Quân của V-Stars Club trận này đóng vai trò cổ động viên, sự có mặt của 2 nghệ sỹ nổi tiếng và hài ước làm cho bầu không khí trên sân luôn sôi động.

Minh Tít