Hơn 3 nghìn khán giả tới ủng hộ trận đấu thiện nguyện của V-Stars Club

Với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học, báo Sinh viên Việt Nam và CLB nghệ sĩ V-Stars tiếp tục tổ chức trận giao hữu bóng đá với Học Viện Nông Nghiệp chiều 27/8.

Sự kiện có sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cựu danh thủ bóng đá như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Công Lý, diễn viên Việt Anh, diễn viên Anh Đức, diễn viên Quốc Quân, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Như Thuần… Trận đấu đã thu hút được rất nhiều sinh viên và người hâm mộ tới tham gia cổ vũ, ước tính có hơn 3.000 người đã tới sân.

Ước tính hơn 3 nghìn khán giả đã có mặt tại sân bóng học viện nông nghiệp để cổ vũ cho trận đấu.

Khán giả quá đông nên các bạn sinh viên tình nguyện phải lập hàng rào chắn di động để tạo lối đi cho các cầu thủ đội bóng V-Stars. Diễn viên Anh Đức rất hào hứng khi nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ cổ động viên.

Diễn viên Việt Anh, Thanh Hương, Thu Hoài đi tới tận nơi để giao lưu với các bạn sinh viên.

Diễn viên Việt Anh luôn là tâm điểm của người hâm mộ, đặc biệt là các bạn fan nữ luôn dành cho “soái ca” Việt Anh sự đón tiếp nồng nhiệt.

Tiết mục văn nghệ trước trận đấu được các bạn sinh viên Học Viện Nông Nghiệp ủng hộ nhiệt tình, đây có lẽ là dịp hiếm hoi sân bóng Học Viên Nông Nghiệp sôi động đến vậy.

Cùng các bạn sinh viên đi kêu gọi quyên góp từ thiện, Diễn viên Thanh Hương vẫn hết sức xinh đẹp và quyến rũ.

Diễn viên Thu Hoài xinh đẹp và nổi bật bên cạnh ông trùm “Người Phán Xử”.

Đội trưởng Thế Thành của V-Stars Club trao cờ lưu niệm cho đội bóng Học Viện Nông Nghiệp.

Diễn viên Quốc Quân là cầu thủ rất năng nổ và nhiệt tình của V-Stars Club, anh hào hứng khởi động trước trận đấu.

NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars Club đọc diễn văn khai mạc trận thi đấu giao hữu bóng đá.

Ban tổ chức cảm ơn các nhà tài trợ đã ủng hộ cho trận đấu.

Đã từng tập luyện chuyên nghiệp nên kỹ năng đá bóng của Việt Anh rất tốt, mỗi khi nhận bóng anh luôn được đón nhận những tiếng hò reo và cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ.

Tuyển thủ Phạm Như Thuần vẫn luôn dũng mãnh trong từng pha bóng, anh là tác giả 1 bàn thắng trong trận đấu này.

Không còn thể lực sung mãn như thời vận động viên, nhưng những đường chuyền vượt tuyến của cựu tuyển thủ Nguyễn Mạnh Dũng vẫn khiến khán giả trầm trồ thán phục.

Kết thúc trận đấu số tiền quyên góp được gần 100 triệu đồng đã được chia thành các xuất học bổng trao trực tiếp tại sân bóng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó.

Tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam Nguyễn Huy Lộc trao quà cho các bạn sinh viên.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-2 nghiêng về phía V-Stars Club, sắp tới V-Stars Club sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức thêm nhiều trận đấu ý nghĩa ủng hộ các bạn sinh viên tại các trường đại học phía bắc.

Phan Tùng