HERBALIFE TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG THỂ THAO VIỆT NAM

18/07/2019 - 08:57 AM - 282 lượt xem

  • Cỡ chữ
  • +
  • -
Vào ngày 17/7, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Herbalife Nutrition đã ký kết tài trợ cho các vận động viên Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 2019 và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) 2020.
 
Đến dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của rất nhiều vị khách quý: ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao – Đại diện đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30; ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Vũ Thế Phiệt – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam; ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Herbalife Việt Nam...

Ngoài ra, tham dự buổi lễ ký hợp đồng tài trợ còn có các vận động viên, huấn luyện viên của đoàn thể thao Việt Nam tham dự đại hội quốc tế năm 2019, các đồng chí lãnh đạo các vụ văn hóa – thể thao du lịch và Tổng cục Thể dục Thể thao - Ủy ban Olympic Việt Nam...

 
Herbalife Nutrition ký kết hợp đồng dinh dưỡng với VOC và VPA
 
Với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã ký kết thỏa thuận tài trợ dinh dưỡng với Ủy bản Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) trong việc hỗ trợ các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và Para Games 2020.

Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao này diễn ra tại Philippines.
 
Đại diện Herbalife Nutrition cùng các VĐV
 
Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với VOC và VPA (từ năm 2017 đến năm 2021) khẳng định Herbalife là Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và ASIAN Para Game 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) và năm 2020.

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã đồng hành và tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam từ năm 2012 đến nay, đã đóng góp phần lớn ý nghĩa vào quá trình tập luyện, huấn luyện, phục hồi của các vận động viên, góp phần nâng cao thành tích của đoàn thể thao Việt Nam.
 
ĐỨC KIÊN