Đinh Ứng Phi Trường, Hà Nhi Idol chúc U23 Việt Nam vô địch bằng ca khúc mới.

Đinh Ứng Phi Trường và Hà Nhi Top 4 Vietnam Idol 2015 kết hợp đầy ngẫu hứng trong ca khúc U23 Việt Nam Vô Địch .

Chia sẻ của Đinh Ứng Phi Trường về hoàn cảnh ra đời ca khúc:

Thực sự cuối năm cũng là dịp anh chị em nghệ sĩ khá bận với những dự án cho nên thực tâm là Phi Trường và Hà Nhi cũng rất muốn nhưng cũng rất do dự vì sợ không có đủ thời gian để làm ra một sản phẩm tinh thần ủng hộ U23 Việt Nam chiến thắng trong trận chung kết

Rồi  rất tình cờ một người bạn của Trường là anh Phan Văn Tiên, một người không phải là nhạc sĩ chuyên nghiệp, đơn giản anh ấy chỉ là một người hâm mộ bóng đá việt nam, bằng tất cả niềm tự hào về U23 Việt Nam anh ấy đã viết lên những giai điệu đối với Trường lúc đầu thấy khá đơn giản và ngô nghê, nhưng nhìn cái cách mà anh ấy truyền tải tới Trường, Anh ấy đã tiếp thêm cảm hứng và năng lượng để trường dám mạo hiểm làm một sản phẩm tinh thần để cổ vũ U23 Việt Nam chiến thắng.

Sau đó thì Trường có gửi phần ghi âm của anh Phan Văn Tiên cho người em của mình là Music Producer Hiếu Say đồng thời là quản lý của ca sĩ Hà Nhi để khoác lên chiếc áo mới cho bài hát, và lúc đó ngọn lửa đam mê và niềm tự hào về U23 Việt Nam từ anh Phan Văn Tiên đã chắp thêm ngọn lưả cho tụi mình. Từ khâu sáng tác, hoà âm phối khí, thu âm, cho đến quay MV tất cả được thực hiện trong 24h. Với thời gian ngắ như vậy nhưng Ekip đã cố gắng hết sức mình để cho ra một sản phẩm chất lượng dành cho đội tuyển U23 thân yêu của chúng ta.

Về Hà Nhi thì Hà Nhi cũng khá bất ngờ, khi hà Nhi đang quay livestream trong một talk show thì lúc kết thúc là 9h30 tối, a Hiếu Say quản lý của Hà Nhi mới nói là giờ mình đi thu âm ca khúc U23 Việt Nam Vô Địch thì Hà Nhi thực sự không hiểu, bởi vì trước đó Hà Nhi chưa có biết một chút gì về ca khúc này, khi đến phòng thu thì tinh thần cũng chưa thực sự muốn thu âm ca khúc này, vì lúc đó Hà Nhi rất mệt, nhưng khi a Hiếu Say và anh Phi Trường có nói lý do bài hát xuất phát từ một fan hâm mộ bóng đá và câu chuyện về bài hát thì Hà Nhi cảm thấy rất phấn khích tham gia, trong quá trình thu âm thì anh em có chỉnh sửa lời rất nhiều và quyết tâm để câu điệp khúc của bài hát là nói thẳng về U23 và cả tên ca khúc là U23 Việt Nam vô địch, mục đích là để lưu giữ dấu mốc lịch sử này của U23 Việt Nam.

Hà Nhi và Phi Trường thực sự tin rằng U23 Việt Nam của chúng ta sẽ làm kì tích là vô địch U23 Châu Á, cũng cảm ơn tất cả các anh em ekip đã lao động cật lực quên ăn quên ngủ trong 24h. Hi vọng mọi người sẽ cùng hưởng ứng và lan toả ca khúc này để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng trong đêm trung kết nhé!

PV